NBA Mock Draft: Raptors liên kết với 2 cận vệ khác nhau

Toronto Raptors đang bắt đầu hoàn thiện các kế hoạch Dự thảo NBA của họ, khi các hoạt động luyện tập bắt đầu được thực hiện và việc ký hợp đồng với Darko Rajakovic cuối cùng đã được xác nhận. Do đó, các nhà tiên đoán dự thảo mô phỏng NBA có thể tiến gần hơn đến việc Toronto sẽ chọn ai ở vị trí số 1. 13 trong tổng số.

Trong khi có một số tiền đạo thú vị ngoài kia, Masai Ujiri và Bobby Webster có thể sẽ bổ sung những người bảo vệ có thể đến và trở thành những cầu thủ có tác động cho Toronto. Tuy nhiên, ai là người bảo vệ, là một vấn đề quan điểm có thể chia rẽ một số bên.

SB Nation đã yêu cầu Raptors xem xét một người bảo vệ điểm trẻ tuổi, người đã cướp bóng của tay vợt Michigan Kobe Bufkin. Cả Bufkin và đồng đội Jett Howard đều được liên kết với Raptors trong những tuần gần đây. Trong khi đó, tờ New York Post cho rằng Raptors sẽ kiểm soát bóng.

The Post tin rằng Raptors sẽ lấy người bảo vệ UConn Jordan Hawkins, người đã giành chức vô địch với Huskies mùa trước. Hawkins có thể không phải là người thay thế Fred VanVleet, nhưng anh ấy và Bufkin trông giống như những cầu thủ có thể trở thành những tân binh tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên của họ.

NBA Mock Draft: Toronto Raptors liên kết với Kobe Bufkin, Jordan Hawkins.

Bufkin có vấn đề của anh ấy, vì anh ấy rất gầy và không phải là cầu thủ hiệu quả nhất. Nơi anh ấy phát triển mạnh là khía cạnh sáng tạo và sáng tạo, vì anh ấy có thể nhảy ngay ra ngoài, thiết lập các cầu thủ của mình bằng những đường chuyền chắc chắn và nóng bỏng từ bên trong. VanVleet có thể đã ra đi và Bufkin có thể đóng vai trò lấp đầy khoảng trống đó.

Mặt khác, Hawkins là một vận động viên điển hình nổi lên như một mối đe dọa bắt và bắn chất lượng từ vòng ngoài. Khả năng phòng thủ của Hawkins cũng sẽ giúp anh ấy được trả công ở NBA, như anh ấy đã thể hiện trong March Madness rằng anh ấy có khả năng khóa chặt và cản phá các đối thủ hàng đầu.

Cả hai cầu thủ này có thể sẽ bước vào mùa giải đầu tiên của họ với tư cách là những cầu thủ dự bị, những người có thể đóng vai trò đưa băng ghế dự bị của họ lên một tầm cao mới. Với một số quyết định tài chính sắp được đưa ra, cả hai có thể là những người đóng góp lâu dài giúp duy trì tính cạnh tranh của đội này.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *