NBA Mock Draft: Raptors chuyền Keyonte George cho ngôi sao cánh

Toronto Raptors đang rất muốn có một cầu thủ ghi bàn trong NBA Draft, vì đội hình này rõ ràng cần một cầu thủ trẻ năng động, người có thể cung cấp sự sống rất cần thiết cho một pha phạm lỗi sắp chết.

Những cái tên như Keyonte George và Cason Wallace đã được nhắc đến khá thường xuyên, cả hai đều giống như những câu trả lời dài hạn ở vị trí bảo vệ quan điểm. Cả hai đều được mô tả là kiểu cầu thủ có thể thay thế Fred VanVleet của đội trong tương lai.

Mặc dù điểm bảo vệ có thể là lựa chọn ưu tiên, do nhu cầu và chiều sâu ở vị trí này, Raptors cũng có thể làm hài lòng người hâm mộ bằng cách sử dụng cầu thủ tấn công tốt nhất hiện có và để nó ở đó. Do đó, Raptors có thể đánh đổi một cầu thủ như George để lấy một người có lối chơi hiệu quả hơn.

Bản nháp giả mới nhất từ ​​​​CBS Sports có Raptors để George và Cason Wallace vượt qua họ, thay vì sử dụng lựa chọn của họ trên Brice Sensabaugh của Bang Ohio. Nếu kỹ năng ghi bàn xuất sắc của anh ấy xuất hiện ở phía bắc Canada, Raptors có thể ở tầng trệt của một điều gì đó đặc biệt.

NBA Mock Draft: Brice Sensabaugh phù hợp với Toronto Raptors.

Sinh viên năm nhất cao 6-6, nặng 235 pound đang ghi trung bình 16,3 điểm và 5,4 lần bật lại mỗi trận trong khi thực hiện 49% số cú sút và 40% số lần ném 3 điểm trong mùa giải này. Điều khiến những con số đó ấn tượng hơn nữa là anh chỉ chơi 24,5 phút mỗi trận. Hãy tưởng tượng anh ấy sẽ làm gì với khối lượng công việc lớn hơn.

Mặc dù khả năng phòng thủ của anh ta sẽ không bằng cấp độ của OG Anunoby mặc dù có cùng thể loại, nhưng anh ta có một số khoảnh khắc rất thú vị ở phần cuối đó, gợi ý về mức trần cao hơn nếu anh ta sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, đặc điểm chính của Sensabaugh khi được đưa vào dự thảo là khả năng ghi bàn tuyệt vời của anh ấy, và điều đó sẽ chuyển thành tốt cho NBA.

Sensabaugh có thể là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong đợt dự thảo, vì anh ấy đã thể hiện khả năng xử lý bóng và dàn xếp tấn công đáng ngạc nhiên. Là một tân binh, hãy mong đợi anh ấy sẽ tham gia với tư cách là người đóng góp cho băng ghế dự bị chính, người có thể thách thức Precious Achiuwa hoặc Chris Boucher cho vai Người đàn ông thứ sáu.

Sensabuagh có một bộ kỹ năng sẽ hoạt động tốt ở NBA hiện đại mà không ảnh hưởng đến những tham vọng vô vị trí mà Ujiri dường như vẫn cam kết thực hiện. Mức trần của Sensabuagh là 20 điểm nhất quán cho mỗi cầu thủ ghi bàn ở cấp độ tiếp theo, đây sẽ là một lựa chọn chắc chắn trong phạm vi này.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *