NBA Mock Draft: Ngôi sao của Raptors hạ cánh ở vị trí số 1 3

Toronto Raptors sẽ chỉ có quyền chọn ở vòng đầu tiên tại NBA Draft 2024 nếu họ rơi vào một trong sáu lựa chọn hàng đầu do giao dịch với San Antonio Spurs có vẻ cận thị hơn vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, nếu họ tiếp tục thua và cán đích trong top ba, họ có thể đưa một cầu thủ được nhượng quyền tham gia giải NBA mô phỏng.

Lớp 2024 được nhiều người đánh giá là kém hơn so với một trong những lớp xuất sắc nhất gần đây trong cuộc duyệt binh do Victor Wembanyama dẫn đầu năm ngoái. Hai cầu thủ xuất sắc nhất của G League là tiền đạo Matas Buzelis và cầu thủ chạy cánh cao cấp Ron Holland được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất, với rất ít khoảng cách phía dưới họ.

Raptors không thể chọn quá nhiều nếu họ có được lựa chọn hàng đầu, bởi vì họ cần phải chọn cầu thủ tốt nhất hiện có. Toronto đã làm điều đó với Barnes và họ có thể có được một cầu thủ tương tự nếu họ có cùng suy nghĩ.

Trong mô phỏng mới nhất của Tankathon, Toronto, đội đã chọn số 1. Nhìn chung, số 3 trong buổi tập này, sẽ sử dụng lượt chọn đầu tiên của họ trên cánh Kentucky Justin Edwards. Nếu Scottie Barnes giỏi hơn trở thành cầu thủ mà mọi người tin rằng anh ấy có thể trở thành, thì cú đấm 1-2 giữa anh ấy và Edwards có thể giúp đội bóng này vững mạnh trong nhiều năm tới.

Có một số cuộc tranh luận về việc ai là cầu thủ đại học giỏi nhất trong lớp này, vì Edwards, người bảo vệ điểm USC Isaiah Collier và game bắn súng Stephon Castle của UConn đều có những tuyên bố khá chính đáng về danh hiệu này. Edwards có lẽ đã giành chiến thắng chỉ nhờ vào tài năng thể thao thô sơ.

Một số người có thể rên rỉ khi một cánh 6-7 khác lao tới, nhưng Edwards thì khác vì anh ấy là một tay bắn hạ gục có khả năng tốt nhất so với bất kỳ ai trong lớp này khi tự mình tạo ra những cú đánh. Với bóng trong tay, Edwards thể hiện tầm nhìn như người bảo vệ và trực giác ghi bàn với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Về mặt phòng thủ, Edwards có thể là một mối đe dọa nếu có kế hoạch phù hợp. Đủ kỹ năng để bảo vệ cả ba vị trí, Edwards sẽ chỉ tiến bộ hơn khi năm thứ nhất của anh tại Kentucky kéo dài và anh tăng cân nhiều hơn. Trong số những triển vọng hàng đầu, Edwards có thể phù hợp nhất với tầm nhìn không linh hoạt của Ujiri về việc xây dựng đội hình.

Với Dennis Schroder ở lại thị trấn thêm một năm nữa, một đội hình bao gồm Schroder và Gradey Dick ở sân sau, Edwards và Barnes ở sân trước và Jakob Poeltl ở giữa có thể khá thú vị. Nếu Toronto có thể xây dựng băng ghế dự bị bằng cách mua bán một trong những cầu thủ ngôi sao của họ, thì sức mạnh lâu dài của nhượng quyền thương mại sẽ ở trạng thái tốt.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *