NBA Mock Draft khiến Raptors đưa ra những lựa chọn khó hiểu

Masai Ujiri và Toronto Raptors biết rằng NBA Draft 2023 có nhiều giá trị và tầm quan trọng như bất kỳ bản nháp nào mà Raptors đã có trong một thời gian dài. Họ cần đảm bảo rằng cầu thủ ghi bàn hàng đầu sẽ đến thị trấn và giúp hồi sinh hàng công.

Những cái tên như Keyonte George của Baylor đã đi đầu trong ý thức tập thể của Raptors Twitter về khả năng ghi bàn của anh ấy, mặc dù Cason Wallace của Kentucky và Nick Smith của Arkansas cũng đã được liên kết với Raptors với mức độ nghiêm trọng khác nhau gần đây.

Raptors thường dựa vào tư duy của cầu thủ giỏi nhất hiện có trong những năm gần đây và triết lý đó đã giúp họ có được Scottie Barnes. Tuy nhiên, bản dự thảo giả mới nhất hiện có cho thấy Raptors đang thực hiện một động thái chắc chắn đủ điều kiện để trở thành một kẻ gây choáng.

Đối với trò chơi khăm lớn mới nhất của The Win, Raptors đã loại bỏ tất cả những người bảo vệ tốt nhất hiện có và thay vào đó sử dụng lựa chọn của họ về tiền đạo Jarace Walker của Houston. Cựu tuyển thủ hàng đầu có phong cách chơi phù hợp với những gì Ujiri muốn, nhưng liệu anh ấy có thực sự là lựa chọn tốt nhất cho Toronto vào thời điểm này?

Toronto Raptors có dự thảo Jarace Walker không?

Walker ghi trung bình 11,2 điểm và 6,8 rebounds mỗi trận trong mùa giải duy nhất của anh ấy ở Houston, giúp Cougars trở thành một trong những đội hay nhất trong nước. Sau khi ghi trung bình nhiều hơn một lần chặn và đánh cắp mỗi trận, khả năng phòng ngự của Walker nổi bật và sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bất kỳ đội nào chọn anh ấy.

Không có gì sai khi Walker là một khách hàng tiềm năng trong khoảng trống. Trên thực tế, quyết định kéo dài cho đến khi No. 13 là một bất ngờ thực sự. Tuy nhiên, Raptors rõ ràng có những nhu cầu khác phải được giải quyết và Walker sẽ không giúp họ nhiều trong lĩnh vực đó. Họ cần một người có thể trở thành mối đe dọa từ cự ly 3 điểm.

Precious Achiuwa và Chris Boucher nhiều khả năng sẽ trở lại vào mùa giải tới, ông lớn Jakob Poeltl cũng vậy. Với việc Pascal Siakam và Scottie Barnes một lần nữa phải nằm sân trong những phút thi đấu nặng nề, sẽ rất khó để bất kỳ huấn luyện viên nào tìm ra cách hạ bệ Walker.

Walker là một cầu thủ tuyệt vời, người có khả năng sẽ đá chính trong một thời gian rất dài ở NBA. Điều đó không có nghĩa là Toronto hoàn toàn nên tránh điều chỉnh các vị trí để thêm một người không phù hợp lắm vào danh sách tập thể này như Walker.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *