NBA Mock Draft: Game bắn súng cánh nổi tiếng được liên kết với Raptors

Toronto Raptors, đội đã bị tung tin đồn về Bilal Coulibaly trong những ngày gần đây, vẫn giữ liên lạc với nhiều xạ thủ hàng đầu trong NBA Draft. Hầu hết các bản nháp giả của NBA đều yêu cầu họ tránh Coulibaly và có một người bảo vệ có thể giúp họ ghi bàn ngay lập tức.

Những lựa chọn phổ biến nhất của Toronto trong thế giới dự thảo giả dường như là người bảo vệ Arkansas Nick Smith và Keyonte George nổi bật của Baylor. Cả hai đều có thể xử lý đá, chuyền tốt và rê dắt bóng. Xét về yêu cầu, cả hai dường như là những phẩm chất lý tưởng cho bất cứ ai đào tạo anh ta.

Tuy nhiên, ý tưởng phác thảo một cánh ưu tiên bắn 3 điểm và phòng thủ khó chịu hơn tất cả có thể hấp dẫn một số người xem đội với tư cách là người hâm mộ và những người có ảnh hưởng trong văn phòng chính của Raptors. CBS dường như nghĩ rằng đó là hướng mà nhóm này sẽ thực hiện.

CBS Sports đã yêu cầu Raptors lấy Jordan Hawkins ở cánh UConn, một cầu thủ đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của anh ấy tăng giá sau khi anh ấy giúp Huskies giành chức vô địch khó có thể xảy ra với tư cách là lựa chọn số 1. 4. Hawkins nên là người chơi luân phiên ngay lập tức cho đơn vị thứ hai của Raptors đang rất cần bộ kỹ năng của anh ấy.

NBA Mock Draft: Jordan Hawkins có thể giúp Toronto Raptors

Hawkins, không giống như Coulibaly, không phải là vận động viên hàng đầu cho vị trí này. Điều này sẽ buộc Raptors phải thực hiện một động thái đi ngược lại triết lý soạn thảo của họ là bổ sung những vận động viên giỏi nhất bất kể vị trí nào. Tuy nhiên, Hawkins nên tạo ra sự khác biệt như vậy, như anh ấy đã thể hiện trong quá trình chạy UConn của mình.

Hawkins là một game bắn súng chết chóc, người thường được tin tưởng để chụp và thực hiện những cú đánh lớn ở trường đại học. Masai Ujiri đã chỉ ra rằng anh ấy thường thích những cầu thủ có vài năm kinh nghiệm học đại học và hai năm của Hawkins với Huskies có thể giúp kiểm tra điều đó.

Về phòng thủ, Hawkins dự kiến ​​​​sẽ trở thành một trong những tàu khu trục cánh tốt nhất trong bất kỳ triển vọng cánh nào ở vòng đầu tiên. Với đường lái chắc chắn, chiều dài và tính linh hoạt có thể giúp anh ta bảo vệ nhiều vị trí bảo vệ, Hawkins có nhiều đặc điểm mà Toronto thích làm việc cùng, mặc dù anh ta không phải là một người cao lớn.

Hawkins cuối cùng có thể không phải là giải pháp tốt nhất khiến Raptors trở thành ứng cử viên, nhưng nếu mục tiêu của dự thảo này là bổ sung một cầu thủ có thể đóng góp vào vòng quay sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp trong năm nay và hơn thế nữa, thì Hawkins có thể là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *