NBA Mock Draft cuối cùng của vòng 2023: Bất ngờ ở tuổi 12

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder đã chuẩn bị cho NBA Draft 2023 trong nhiều tháng và trong vài giờ ngắn ngủi nữa, chúng ta sẽ có tất cả câu trả lời cho các câu hỏi của mình. OKC Thunder kiểm soát Lựa chọn 12 (nơi họ đã đạt được nhiều thành công trong lịch sử nhượng quyền thương mại của mình tại vị trí đó) với các báo cáo mâu thuẫn về những gì OKC sẽ làm vào thứ Năm.

OKC sẽ giao dịch vào tối thứ Năm để tìm kiếm sự khác biệt? Sấm sét có thể di chuyển trở lại vào Đêm dự thảo không? Ở tại 12 là lựa chọn tốt nhất? Liệu những người chơi Bricktown có bỏ đi chỉ với một (1) lượt chọn ở vòng đầu tiên không?

OKC Thunder đã thực hiện một lựa chọn bất ngờ trong một trong những bản nháp giả cuối cùng trước đồng hồ nửa đêm của Đêm Dự thảo.

Oklahoma City Thunder đã tung ra một số màn khói đẹp nhất của họ trong mùa dự thảo này. Đối với một đội thường là một trong những đội bí mật nhất trong thể thao, họ đã ở một cấp độ mới trong năm nay. Trong các bản nháp trước đây, đúng hay sai, có một cái tên mà mọi người đều nói đến trước bản nháp. Đôi khi nó sụp đổ như James Bouknight; đôi khi, nó phù hợp như Aleksej Pokusevski và Chet Holmgren.

Trong chu kỳ dự thảo này, danh sách tên dài hơn biên lai CVS. Trên thực tế, người cha 60 tuổi của tôi đã được chọn ở lượt chọn thứ 12. Chúng tôi đã thấy những điều bất ngờ mới trong vòng tuyển chọn giả mới nhất.

Kế tiếp: Một quyết định bất ngờ ở pick 12 sẽ làm rung chuyển Draft

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 03:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 03:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *