NBA Mock Draft: 4 pha xoay người tiềm năng táo bạo nhất mà Blazers có thể thực hiện

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tổng giám đốc Portland Trail Blazers Joe Cronin có khả năng bốc thăm cao, người có cơ hội cao thứ năm để trở thành người được chọn số 1 tổng thể. 1 trong NBA Draft 2023. Vào tháng 5 tới, mục tiêu của Cronin với lượt chọn là tìm một đối tác thương mại sẵn sàng cho một thương vụ bom tấn mang một siêu sao đến Portland để đá cặp với Damian Lillard.

Với Lillard và những cầu thủ tiềm năng như Jaylen Brown, Pascal Siakam, OG Anunoby hoặc Mikal Bridges trong đội hình, về mặt lý thuyết, Dame và Blazers sẽ có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp sâu và bám đuổi chức vô địch NBA.

Cũng có một kịch bản mà Cronin không thể tìm thấy một giao dịch như vậy theo ý thích của mình, và anh ấy và Lillard quyết định chia tay là tốt nhất cho cả hai bên. Trong trường hợp đó, GM của Portland sẽ xoay trục để thu được lợi nhuận đáng kể cho cầu thủ được cho là xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nếu đúng như vậy, việc xây dựng lại hoàn toàn xung quanh Anfernee Simons, Shaedon Sharpe và bất kỳ vốn dự thảo nào mà Blazers có sẽ là một trò chơi. Nếu đó là cách mọi thứ diễn ra trong mùa giải, Portland sẽ có một lựa chọn tiềm năng trong top 5 để thi đấu, lựa chọn của Cronin có được từ New York Knicks vào thời hạn giao dịch (thứ 23 chung cuộc), lượt chọn thứ hai ở vị trí thứ 43 chung cuộc và một lựa chọn dự thảo trong tương lai sẽ được sử dụng để di chuyển xung quanh bảng.

Trong trường hợp đó, không có ích gì khi soạn thảo một người chơi sẵn sàng đóng góp ngay lập tức. Một giao dịch trên một triển vọng cao tầng sẽ là con đường nên đi, tương tự như những gì Portland đã làm với Sharpe trong dự thảo năm 2022. Dòng thời gian tranh chấp của Blazers sẽ bị lùi lại rất xa, vì vậy họ cũng có thể từ bỏ cơ hội của mình. người chơi boom-or-bust với tiềm năng siêu sao .

Nếu trường hợp này xảy ra vào đêm dự thảo vào ngày 22 tháng 6, thì đây là bốn cầu thủ mà Cronin có thể chơi lớn hoặc về nhà với đó có thể là một phần nền tảng khác cho nhượng quyền thương mại – hoặc hoàn toàn bùng cháy – mà Portland có thể mua được. mạo hiểm trên.

GG Jackson, Nam Carolina

Jackson là một trong những tân binh được đánh giá cao nhất trong lớp 2022. Sau khi cam kết đến Bắc Carolina, anh ấy đã không cam kết phân loại lại từ lớp 2023 – nơi anh ấy là ứng cử viên triển vọng số 1. 1 – và tăng tốc sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một người bốc thăm xổ số tiềm năng.

Tuy nhiên, cầu thủ gốc Nam Carolina vẫn là cầu thủ có sức mạnh hàng đầu vào năm 2022 và là cầu thủ thứ sáu trên toàn quốc. Anh ấy đến với Gamecocks như một lựa chọn đầu vào tấn công sẽ giúp chương trình vượt qua khó khăn và cạnh tranh trong Giải đấu NCAA.

Không ai trong số đó được đền đáp, vì Jackson phải vật lộn cả trong và ngoài sân đấu. Là một cầu thủ, lựa chọn cú sút của anh ấy thật tệ. Đó có phải là do SC thiếu các phương án tấn công, hay một cầu thủ non nớt đang cố gắng có những phương án cho riêng mình mà không muốn liên quan đến đồng đội?

Anh ấy cũng không phải là một người tuyệt vời, mặc dù anh ấy đã cố gắng và làm cho nó trở nên dễ dàng. Anh ta là một tay bắn súng kém hiệu quả, người bắn 38% từ sàn và 32% từ ba. Anh ấy thực hiện trung bình 2,7 lượt quay và chỉ 0,8 pha kiến ​​​​tạo.

Tuy nhiên, từ quan điểm kỹ năng thuần túy, Jackson là một điều kỳ diệu. Anh ấy đã nặng 6-9, 215 pound với tư cách là cầu thủ trẻ nhất trong đợt tuyển quân. Anh ta có thể cắt, đập kính tấn công và cố gắng tấn công. Người thợ máy của anh ấy nói rằng anh ấy nên trở thành một vận động viên bắn súng khi bắt bóng, cũng như một người thực hiện các cú sút khi phục hồi, và đã là một người dứt điểm giỏi ở đường biên.

Jackson có thể là người có triển vọng bùng nổ nhất trong toàn bộ lớp học này.

Kế tiếp: Cho dù đó là một người bảo vệ kết hợp nhượng quyền thương mại hay một G-Leaguer sự nghiệp

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *