NBA Mock Draft 2023 1.0

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của ROMAIN PERROCHEAU/AFP) (Ảnh của ROMAIN PERROCHEAU/AFP qua Getty Images)

Philadelphia 76ers hiện không có lượt chọn nào trong NBA Draft 2023 sắp tới. Lựa chọn ở vòng đầu tiên của họ được sử dụng để mua James Harden và lựa chọn ở vòng hai của họ bị vô hiệu do vi phạm gây rối với PJ Tucker và Danuel House Jr., hai đồng đội cũ của Harden ở Houston.

Điều đó nói rằng, không bao giờ nói không bao giờ vào đêm dự thảo. Bộ phận tuyển trạch của Sixers đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là phân tích tài năng ở mọi cấp độ của dự thảo, với một số ngoại lệ đáng chú ý trong thập kỷ qua. Daryl Morey là một GM thông minh, người hiểu giá trị của những tài năng trẻ, giá cả phải chăng dưới sự kiểm soát của nhóm.

Bất kể mùa giải kết thúc như thế nào, Philadelphia có thể thấy mình có động lực để đánh đổi ở vòng đầu tiên vào đêm dự thảo. Đó là một lớp học đầy tài năng và không thiếu những người đóng góp tiềm năng ngay lập tức.

Tất nhiên, điều đó đặt ra câu hỏi: một giao dịch như vậy trông như thế nào trong bối cảnh?

1
chiến thắng Động vật

C người Pháp

Victor Wembanyama và LaMelo Ball sẽ tạo thành một trong những bộ đôi trẻ thú vị nhất NBA. Ball nâng tầm đồng đội của anh ấy cũng như bất kỳ ai trong môn thể thao này; Wemby là một cầu thủ dứt điểm có thể làm được, có khả năng thiết lập các màn hình và lấp đầy làn đường hoặc lao ra vạch 3 điểm và kéo giãn hàng phòng ngự mỏng manh. Cầu thủ người Pháp cao 7 foot 4 cũng sẽ cung cấp mỏ neo phòng thủ mà Hornets đang chờ đợi.

2
chuồn Henderson

g Hoa Kỳ

Rockets tạo thành sân sau thể thao nhất tại NBA. Scoot Henderson là một tiền đạo và một cầu thủ dám đảm nhận gánh nặng tấn công của Jalen Green và Kevin Porter Jr. Tiềm năng chơi hai người của anh ấy với Alperen Sengun rất thú vị và anh ấy sẽ mang lại tinh thần cạnh tranh rất cần thiết cho nhóm Tổ chức Tên lửa.

3
Brandon cối xay

F Alabama

Brandon Miller ngày càng cảm thấy mình giống như một top 3 lock. Orlando Magic luôn coi trọng chiều dài và tính linh hoạt, điều mà sinh viên năm nhất cao 6 foot 9 sẽ mang lại. Anh ấy là một cầu thủ đặt sàn ưu tú và phát triển nhanh về phía trước, người sẽ có vị trí thuận lợi để tấn công mắt xích yếu ở hàng thủ trong khi Paolo Banchero, Franz Wagner và Markelle Fultz đang thu hút sự chú ý ở nơi khác.

4
Amen Thompson

g Hoa Kỳ

Là một vận động viên một phần trăm, Amen Thompson sẽ ngay lập tức tăng giá trị giải trí của bất kỳ đội nào chọn anh ta. Anh ấy sẽ có một số điều chỉnh để thực hiện bên cạnh một cầu thủ chơi có khối lượng lớn khác như Tyrese Haliburton, nhưng người sau có bộ kỹ năng tấn công tương đối linh hoạt và sự kết hợp giữa tốc độ, rê bóng và dứt điểm của Thompson chắc chắn sẽ bén rễ ở cấp độ tiếp theo .

5
Cam Whitmore

F Villanova

Với sự hỗ trợ vững chắc về tương lai ở Cade Cunningham và Jaden Ivey, Pistons đã chuyển một số triển vọng bảo vệ thú vị để chọn Cam Whitmore. Một vận động viên tầm cỡ NFL bùng nổ, người có thể vượt qua các hậu vệ trên đường vào rổ, Whitmore sẽ là người hoàn toàn phù hợp để tấn công các đường chuyền vội vàng từ các cầu thủ năng động của Detroit.

Kế tiếp: Số 6-10

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *