NBA League Pass 2023-24: Trò chơi phát trực tuyến sẽ có giá bao nhiêu?

Bạn có cảm nhận được các mùa đang chuyển mùa không? Bạn có thấy lá đổi màu không? Bạn có cần thay đổi tủ quần áo của mình để phù hợp với thời tiết khác nhau không? Khi nhiệt độ hạ nhiệt, đồng nghĩa với việc Bóng rổ NBA sắp nóng lên! Còn đúng 4 tuần nữa là mùa giải NBA bắt đầu và đã gần đến lúc xem Philadelphia 76ers của chúng ta sẽ như thế nào trong mùa giải 2023-24. Nếu bạn sống bên ngoài khu vực Philadelphia và muốn xem các trận đấu, thì không đâu khác ngoài NBA League Pass.

NBA League Pass bao gồm những gì?

Nếu bạn chưa quen với NBA League Pass thì đây là cách tuyệt vời để tất cả người hâm mộ bóng rổ xem và theo dõi các đội bóng yêu thích của họ cũng như các trận đấu ngoài thị trường ở bất cứ nơi nào họ sống. Như trang web League Pass tóm tắt:

NBA League Pass là sản phẩm đăng ký NBA cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào các trận đấu trực tiếp và theo yêu cầu trong suốt mùa giải. Người dùng có thể đăng ký trong một tháng hoặc bao lâu tùy thích trong các tùy chọn có sẵn.

Nhờ NBA League Pass, người hâm mộ có thể theo dõi giải đấu theo cách họ chọn, thưởng thức các ngôn ngữ khác nhau, nhiều chương trình phát sóng, xem nhiều màn hình, tải xuống trò chơi để xem ngoại tuyến và truy cập vào các điểm nổi bật.

Mức giá NBA League Pass là bao nhiêu?

NBA League Pass được chia thành hai mức giá: Thông thường và Cao cấp. Sự khác biệt duy nhất giữa hai cấp độ là với Premium, bạn có thể xem tối đa ba luồng cùng lúc trên nhiều thiết bị. Đối với những người hâm mộ NBA cuồng nhiệt, đây có thể là lựa chọn tốt nhất. Giá hàng tháng lần lượt là 14,99 USD và 22,99 USD và giá hàng năm lần lượt là 99,99 USD và 149,99 USD. Nếu bạn không chắc chắn liệu mình có muốn mạo hiểm hay không, League Pass cũng được cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để truy cập NBA League Pass trên TV của mình thì có một số tùy chọn xem dành cho người đăng ký.

Tải xuống Ứng dụng NBA để phát trực tuyến trên ứng dụng iOS, ứng dụng Android, Android TV, Apple TV, Xbox One và Xbox Series X (một số quốc gia), Roku (một số quốc gia), Chromecast, Amazon Fire TV và Fire Stick, Playstation 4 và 5 ( chọn quốc gia) và Apple Watch.

Theo trải nghiệm của tôi, ứng dụng NBA là đáng tin cậy nhất, tuy nhiên, người xem có nhiều lựa chọn trong tầm tay. Vì vậy, đối với tất cả những người hâm mộ Sixers hiện đang sống bên ngoài City of Brotherly Love, League Pass là lựa chọn tốt nhất để bạn xem liệu Joel Embiid và Philadelphia 76ers có thể xoay chuyển vận mệnh của họ trong mùa giải 2023-24 hay không.

8 trận khởi đầu tệ nhất của Philadelphia 76ers kỷ nguyên Joel Embiid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *