NBA đứng trước cuộc gọi gây tranh cãi vào cuối trận đấu OKC

OKC Thunder đã kết thúc sai cuộc gọi gây tranh cãi vào thứ Sáu chống lại Golden State Warriors vào thứ Sáu. Đây là trận đấu vô địch trong mùa giải đầu tiên của đội và là một trong những trận đấu hay nhất trong danh sách.

Cả hai đội đã chiến đấu hết mình, trao đổi những cú đánh trong hiệp 4 trước khi Thunder rút lui khi còn 11 giây. Golden State đã mất thời gian cầm bóng cuối cùng khi Steph Curry không tung ra cú sút nào cho đến khi đèn đỏ. Đó là lúc sự hỗn loạn nổ ra.

NBA ủng hộ quyết định gây tranh cãi ở cuối trận đấu tại Giải vô địch trong mùa giải Warriors vs. OKC Sấm sét.

Khi Steph Curry vượt qua Lu Dort để kết thúc pha sơ đồ, đó là một khoảnh khắc “ngẩn ngơ”. Thunder, không có Shai Gilgeous-Alexander trong đội hình, đang cạnh tranh với một nhóm Chiến binh triều đại hoàn toàn khỏe mạnh.

Nếu bạn nói với OKC Thunder rằng mọi trận đấu đều cần có một điểm dừng phòng thủ từ Lu Dort, họ sẽ đăng ký và tin tưởng vào con át chủ bài phòng thủ của mình. Dort đã làm điều tương tự trước Kawhi Leonard và Clippers vào cuối mùa giải trước.

Lần này, Hall of Famer, mười tay vợt hàng đầu trong lịch sử môn thể thao này, đã vượt qua Dort để giành chiếc xô. Tuy nhiên, có một số kịch tính thêm được đưa vào.


Draymond Green đã tiếp xúc với vành ban đầu được gọi là can thiệp tấn công để loại bỏ chiến thắng trong trò chơi từ Curry. Đội điều hành đã xem xét lời kêu gọi và quyết định hủy bỏ nó, để vở kịch tiếp tục. Điều này khiến người hâm mộ OKC Thunder phát cuồng và làm giảm đi một trận đấu gay cấn.

NBA đã công bố báo cáo cuối cùng dài hai phút của họ về trận đấu và họ đứng trước quyết định không gây khó chịu của thủ môn. Liên đoàn, với uy tín của họ, đã không ngại thừa nhận khi các quan chức của họ đưa ra quyết định sai lầm, nhưng họ nói rằng đó là quyết định đúng đắn.

Cuối cùng, OKC Thunder cần phải gác lại trận đấu này và tập trung vào trận đấu tối nay với Atlanta Hawks.

Kế tiếp: Chet Holmgren có nhãn hiệu bắt mắt từ Draymond Green

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *