NBA Draft Grades: Raptors có thành công với Gradey Dick không?

Toronto Raptors đã sử dụng vị trí số 1. 13 trong NBA Draft 2023 để chọn Gradey Dick ở cánh Kansas trong một động thái rõ ràng là nhằm cải thiện khả năng bắn 3 điểm của đội. Thay vì soạn thảo để có sự linh hoạt về vị trí trên hết, Toronto đã ngăn chặn sự chảy máu một cách đáng kể.

Dick đã được người hâm mộ Raptors và cộng đồng NBA nói chung đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, nhiều người tin tưởng vào tiềm năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, bất kể anh ấy được chọn ở đâu, việc phù hợp với một đội Raptors đang cố gắng thay đổi toàn bộ phong cách tấn công của họ có vẻ lý tưởng.

Trong một bản nháp đã thấy một Bilal Coulibaly rất thô sơ đã chọn No. Xếp thứ 7 chung cuộc và một cầu thủ đạt trung bình 5,1 điểm mỗi trận đã kết thúc trong cuộc xổ số, việc Toronto cuối cùng đã bổ sung một cầu thủ đã phá nhiều kỷ lục của sinh viên năm nhất cho chương trình đại học lâu đời là một bước đi chắc chắn của Masai Ujiri.

Phần còn lại của thế giới truyền thông NBA dường như cũng đồng tình với suy nghĩ đó, vì hầu hết những lời chỉ trích về lựa chọn này dường như khá nhẹ nhàng và xen kẽ giữa những lời khen ngợi. Liên đoàn dường như nghĩ rằng Toronto đã đánh bật mọi thứ ra khỏi công viên.

NBA Draft Grades sau khi Toronto Raptors dự thảo Gradey Dick.

  • Bleacher Report: B. Đây là điểm thấp nhất trong số hầu hết các ấn phẩm lớn, vì họ tin rằng Dick là một vận động viên hạn chế hơn hầu hết. Mặc dù thiếu tốc độ và sức mạnh của anh ấy là một vấn đề, nhưng B / R thích thực tế rằng Dick là một vận động viên bắn súng và di chuyển bóng cừ khôi khi phạm lỗi.
  • Những môn thể thao được minh họa: B+. Một phần mối quan tâm của SI đối với mùa giải của Dick là họ nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ đáng giá vào thời điểm này trong bản nháp. Họ rất ngạc nhiên khi Dick lọt vào Top 10, và họ ca ngợi Toronto vì đã đưa anh ấy vào.
  • CBS Thể thao: A-. Dick được CBS gọi là “tay bắn súng giỏi thứ hai trên bảng”, điều này cho thấy họ rất coi trọng anh ấy. Họ tin rằng h có thể đóng một vai trò lớn trong việc giải quyết các vấn đề nảy sinh trong mùa giải trước.
  • Yahoo Sports: A. Yahoo đã chọn Dick, vì họ tin rằng bộ sưu tập tài năng của anh ấy là thứ mà Raptors cần. Giống như nhiều người ủng hộ khác của Dick, Yahoo tin rằng khả năng của anh ấy để cắt và bắn nó sẽ cho phép anh ấy nhanh chóng chuyển sang chuyên nghiệp.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 21:30 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:05 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *