NBA Draft 2023 diễn ra khi nào và bạn có thể xem nó như thế nào?

Đêm nháp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lịch giải đấu. Các đội – đặc biệt là những đội được bốc thăm – hy vọng sẽ giành được siêu sao tiếp theo và NBA Draft 2023 sẽ không khác.

Victor Wembanyama chắc chắn sẽ bị loại trước. Người bảo vệ của G League Ignite Scoot Henderson và cánh của Alabama Brandon Miller dự kiến ​​​​sẽ lần lượt là lượt chọn thứ hai và thứ ba.

Sau Không. 3, mọi thứ sẽ trở nên thú vị khi các đội giành được triển vọng hàng đầu trên bảng tương ứng của họ, một người chơi mà một số đội sẵn sàng chọn ở vị trí số 1. 4 trong khi các văn phòng bình phong khác có thể không nằm trong top 10 của họ. Dự thảo là trong mắt của kẻ si tình.

Đó là một đêm thú vị cho những người hâm mộ NBA, những người chắc chắn sẽ theo dõi để thấy điều không chắc chắn trở thành điều chắc chắn.

NBA Draft 2023 diễn ra khi nào và bạn có thể xem nó như thế nào?

Các công ty nhượng quyền trên toàn giải đấu có thể phác thảo trung tâm tiếp theo của họ, đổi lấy siêu sao không hài lòng tiếp theo, mua tài sản cho các giao dịch trong tương lai hoặc chỉ cần chọn khách hàng tiềm năng trong NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

Kế tiếp: Portland Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Người hâm mộ có thể xem, la hét, vui mừng hoặc thất vọng khi xem chương trình phát sóng trên Mạng lập trình giải trí và thể thao – còn được gọi là ESPN – hoặc Công ty phát thanh truyền hình Mỹ, hay còn gọi là ABC, bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *