NBA Draft 2023: 5 tiền đạo ngủ hiệu quả Blazers nên nhắm tới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6, lúc 8 giờ tối ET (ABC/ESPN). Portland Trail Blazers đã có một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng, nhưng tin vui là họ đang sở hữu vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. 3, 23 (thông qua Knicks) và 43 (thông qua Hawks).

Vòng đầu tiên cuối cùng của dự thảo NBA mang đến cơ hội duy nhất cho các đội tuyển chọn những cầu thủ có kinh nghiệm và trình độ cao hơn. Một số người chơi thường có sẵn trong phạm vi này có thể bị bỏ qua do tuổi tác của họ và được cho là thiếu tiềm năng, khiến họ trở thành những lựa chọn ngủ ngon tuyệt vời.

Năm cầu thủ được đề cập này rất đáng để xem xét, đặc biệt nếu Blazers đang ở trạng thái chiến thắng ngay bây giờ. Trong khi một số trong số những người ngủ trong số này có thể được dự đoán sẽ đi vào vòng thứ hai, Portland có đủ tài sản để di chuyển xung quanh dự thảo, nếu cần.

Nếu họ không thích giá trị của lượt chọn ở vị trí No. 23 và nghĩ rằng họ có thể lấy cầu thủ của mình sau này, Portland có thể đổi anh ta cho một đội quan tâm đến việc thăng tiến. Charlotte Hornets và Indiana Pacers là những đối tác thương mại tiềm năng với nhiều lựa chọn trong bản nháp, đặc biệt là xung quanh phạm vi vòng hai sớm-muộn đó.

Dưới đây là năm viên ngọc ẩn phù hợp với nhu cầu vị trí của Blazers và có thể tạo ra tác động ngay lập tức.

Áo ngủ dự thảo NBA của Blazers No. 1: Kobe Brown, Missouri, Tiền đạo

Kobe Brown đã thu hút được sự chú ý của NBA sau năm cuối cấp xuất sắc của anh ấy tại Missouri, nơi anh ấy ghi trung bình 15,8 điểm, 6,4 rebounds, 2,5 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp trong các lần chia điểm 55/46/79.

Cao 6 foot 8, nặng 250 pound với sải cánh dài 7 foot 1, Brown tạo ra những vấn đề không phù hợp có lợi cho bản thân và đồng đội.

Khả năng tấn công linh hoạt của Brown rất đáng chú ý vì anh ấy có thể ghi bàn ở hầu hết mọi nơi trên sân. Anh ấy đã sút 62,3% ở đường biên và 44,3% ở các cơ hội bắt và sút trong năm nay, một sự cải thiện rõ rệt so với ba mùa giải đầu tiên của anh ấy ở trường đại học.

Khả năng chuyền bóng của anh ấy cũng rất ấn tượng và có thể khiến anh ấy trở thành tài sản của Portland với tư cách là một người đàn ông to lớn, người có thể cầm bóng trong tay trong khi các xạ thủ đang mở màn.

Về mặt phòng thủ, khung hình chắc chắn của Brown cho phép anh ấy kiểm soát nhiều vị trí và tạo ra tác động lên bóng cũng như ở vị trí hậu vệ cánh. Tuy nhiên, thể thao của anh ấy có thể là mối lo ngại đối với những tiền đạo bùng nổ hơn và những hậu vệ nhanh hơn.

Thời gian sẽ cho biết điều đó sẽ diễn biến như thế nào ở NBA, nhưng nó chắc chắn hứa hẹn rằng anh ấy sẽ có phong độ tốt hơn trong mùa giải này.

Nhìn chung, lối chơi toàn diện và tính linh hoạt hai chiều của Brown khiến anh ấy trở thành một triển vọng tuyệt vời, người có thể đáp ứng nhiều nhu cầu cho Blazers.

Kế tiếp: Bổ sung ba mảnh và D

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *