"Năng lượng cao" những điểm nổi bật khi bắt đầu trại huấn luyện OKC Thunder

Cuối cùng nó cũng ở đây! Sự khởi đầu của mùa giải NBA 2023-24 được đánh dấu bằng việc khai mạc trại huấn luyện OKC Thunder vào tối thứ Ba. Oklahoma City Thunder sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng cao từ những người hâm mộ này sau khi cải thiện thành tích 16 trận thắng vào một năm trước.

Sự phấn khích đó chỉ được thể hiện trong những năm gần đây bởi đội hình năm 2017 đã chứng kiến ​​​​Sam Presti ký hợp đồng với hai Hall of Famers trong tương lai trong một mùa giải. Năm nay, OKC Thunder sẽ ra mắt lượt chọn cao nhất của họ trong lần tái thiết này ở Chet Holmgren (thứ 2 vào năm 2022), lượt chọn tổng thể thứ mười từ bản dự thảo năm nay ở Cason Wallace, MVP hai lần của EuroLeague ở Vasilije Micic, một tay bắn tỉa kỳ cựu ở Davis. Khiêu vũ, và một năm trưởng thành nữa của lứa trẻ xuất sắc nhất NBA.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao người hâm mộ Thành phố Oklahoma lại hào hứng với mùa giải sắp tới này và Trại huấn luyện hôm thứ Ba đã đạt được mọi thành công. Từ Chet Holmgren giải thích mối quan hệ của anh ấy với Shai Gilgeous-Alexander trên sân cho đến Mark Daigneault nói rằng ông lớn đã “hoàn toàn bình phục” và bây giờ Isaiah Joe đang cho chúng ta xem qua bức màn.

Theo Isaiah Joe, OKC Thunder đã khai mạc trại huấn luyện vào thứ Ba với “Năng lượng cao”.

Isaiah Joe đã gia nhập Oklahoma City Thunder sau trại huấn luyện mùa trước sau khi được 76ers từ bỏ chỉ vài ngày trước khi mùa giải bắt đầu. OKC Thunder đã tấn công Joe, một phần do Vince Rozman quen với Joe khi họ từng hạ cánh xuống Bricktown vào mùa giải trước.


Theo Isaiah Joe, Oklahoma City Thunder đã có rất nhiều “Năng lượng cao” sau buổi tập đầu tiên. Đó là điều được mong đợi với một đội Thunder trẻ tuổi, nhưng thật tuyệt khi nhận được sự xác nhận đó từ Joe. Anh ấy tỏ ra rất khen ngợi khi người bắn tỉa được hỏi về cầu thủ năm nhất của đội Thunder.


“Không có ai ở ngoài đó có vẻ như đây là trại huấn luyện đầu tiên của họ cả.” Joe nói, điều này nói lên nhiều điều đối với những người như Cason Wallace và Keyontae Johnson. Các cầu thủ luôn là những người đầu tiên biết cách đánh giá những cầu thủ trẻ này, và việc phê duyệt lớp dự thảo này đã được đưa ra trong hai ngày phỏng vấn đầu tiên sẽ khiến người hâm mộ phấn khích.

Huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault cho biết đội trẻ của Oklahoma City Thunder trông rất “sắc bén” trong ngày đầu tiên của Trại huấn luyện vào thứ Ba.


Trại huấn luyện Sấm sét OKC tiếp tục diễn ra vào Thứ Tư và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin từ bên trong cơ sở về tất cả các trại và mùa giải ngay tại đây trên Ý định Sấm sét.

Kế tiếp: Mark Daigneault xác nhận Chet Holmgren “đã bình phục hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *