Mục tiêu thương mại OKC Thunder ở khu vực Đông Nam

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder sắp kết thúc quá trình xây dựng lại và sẽ sớm bắt đầu khoảng thời gian đáng sợ và thú vị trong vòng đời của một đội: Tranh chấp. Tôi không nói rằng đội này sẽ lọt vào vòng chung kết hội nghị vào mùa giải tới. Tuy nhiên, tôi nói rằng với một đội hình đầy tiềm năng và một tài năng ưu tú như Shai Gilgeous-Alexander, việc cho đội này cơ hội tích lũy kinh nghiệm thi đấu thực sự là điều hợp lý.

Sam Presti và văn phòng phía trước đã dự trữ một kho tàng các lựa chọn. Một sự xấu hổ của sự giàu có. Loại vấn đề bạn muốn gặp phải ở NBA vì tùy chọn này có tính linh hoạt.

Presti có thể trao đổi các lượt chọn nháp để lấy các lượt chọn tiếp theo, như anh ấy đã làm với Denver Nuggets trong mùa giải trước. Anh ta có thể sử dụng quyền chọn để tiến lên trong bản dự thảo hoặc mua lại xổ số giống như khi mua Ousmane Dieng.

Đổi một mục tiêu từ mỗi đội thuộc Khu vực Đông Nam để lấy OKC Thunder.

Điều anh ấy chưa làm trong suốt quá trình xây dựng lại này là trao đổi tài sản dự thảo để giành được những người chơi từ các đội khác. Cốt lõi của đội OKC Thunder này còn rất trẻ. Vẫn còn rất nhiều thời gian để những cầu thủ như Wallace và Ousmane Dieng phát triển.

Tuy nhiên, sẽ có lúc trong vòng đời của mỗi nhóm mà việc thu hút nhân tài cần phải chuyển từ chế độ dự tuyển sang giao dịch và đại lý tự do. Vì đại lý tự do không phải là một lựa chọn cho OKC Thunder nên thay vào đó chúng tôi sẽ tập trung vào các giao dịch.

Lý tưởng nhất là Sam Presti giữ bột khô cho đến khi một ngôi sao trung thực không hài lòng với đội hiện tại của họ và yêu cầu đổi lấy đối thủ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể tìm ra những cách hợp lý để cải thiện đội bóng này khi bước vào mùa giải tới. Vì vậy, đây là một số mục tiêu thương mại tiềm năng từ Phân khu Đông Nam.

Kế tiếp: Sở hữu Lightning Slayer

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *