Mục tiêu giao dịch của OKC Thunder: Khu vực Tây Nam

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder sẽ bước vào mùa giải NBA 2023-24 với sự phấn khích nhất xung quanh nhượng quyền thương mại của họ kể từ năm 2017. Với một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn giải đấu, một huấn luyện viên trưởng hàng đầu và độ sâu của đội hình này, OKC Thunder này đội chắc chắn có thể cùng nhau giành được một mùa giải chiến thắng này.

Oklahoma City Thunder không chỉ có một núi tài sản dự thảo để cuối cùng kiếm được một ngôi sao tử tế nếu Sam Presti chọn đi theo con đường đó, mà họ còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa các lượt chọn ở vòng một và vòng hai để thống trị giao dịch NBA thời hạn cho tương lai gần, bao gồm cả mùa giải.

Mặc dù tôi không mong đợi một giao dịch lớn sẽ giảm ở Thành phố Oklahoma trong mùa giải này, nhưng Thunder kiểm soát tài sản để thống trị thời hạn giao dịch NBA nếu họ chọn như vậy. Thông thường, các đội sẵn sàng chia tay miễn phí những cầu thủ chất lượng vào giữa mùa giải khi họ vượt qua giai đoạn khó khăn. Giá yêu cầu? Nhiều lượt chọn ở vòng thứ hai.

Một mục tiêu giao dịch từ mỗi đội thuộc Southwest Division cho OKC Thunder để xem trong mùa giải này.

Đối với phần này xoay quanh NBA Division để tìm mục tiêu giao dịch cho mọi đội trong hiệp hội, chúng tôi đi đến Tây Nam để săn lùng Dallas Mavericks, San Antonio Spurs, Memphis Grizzlies, Houston Rockets và New Orleans Pelicans.

Phần này trình bày các lựa chọn sang trọng, cuộc gặp gỡ mua rẻ và người chơi nhập vai miễn phí. Một cái gì đó cho tất cả mọi người ở Tây Nam!

Kế tiếp: Nhìn vào Dallas Mavericks

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *