Mục tiêu giao dịch 3 Mặt trời để thêm điểm phụ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bất cứ điều gì đã học được từ bóng rổ Phoenix Suns trong hai tuần qua, thì đó là nhu cầu cấp thiết để thực hiện một số điểm số của Devin Booker.

Tuyệt vọng cần ghi nhiều mặt trời hơn

Phoenix Suns là một đội có chiều sâu như bất kỳ đội nào trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, nhưng thật hiếm khi tìm được một đội có được thành công mà Phoenix có được với chỉ một cầu thủ ghi 20 điểm mỗi trận. Mikal Bridges và DeAndre Ayton đã cho thấy chớp thời cơ là những lựa chọn phụ đáng tin cậy, nhưng sự thiếu nhất quán đã cản trở cả hai ở khâu tấn công.

Việc dựa vào Chris Paul, 37 tuổi để ghi điểm theo số lượng là không khả thi và không có giới hạn về số lượng, với tổng số tiền lương của mùa giải này lên tới hơn 166 triệu đô la. Với một đội hình đầy cạnh tranh và một người bảo vệ quan điểm già nua, James Jones có lẽ sẽ không ngồi chờ đợi một trong những Bridges hoặc Ayton phát triển thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Do đó, họ cần sử dụng thị trường thương mại để kích thích tấn công.

Mặc dù hạn chót của năm nay có vẻ không có nhiều ngôi sao, nhưng các phương án tính điểm hiếm khi khó thực hiện. Với tình hình của Jae Crowder dường như đang trong tình trạng lấp lửng, mức lương 10,1 triệu đô la của anh ấy có thể được sử dụng để phù hợp với mức lương trong một thỏa thuận tiềm năng. Phoenix cũng vẫn nắm giữ tất cả các lựa chọn dự thảo trong tương lai của họ, điều hiếm thấy trong số các đội thi đấu ngày nay và Suns có sẵn một ngoại lệ thương mại.

Do đó, James Jones chắc chắn có thể ra đi vào giữa mùa giải, nếu anh ấy chọn. Bất kỳ một trong ba kịch bản thương mại có thể xảy ra này sẽ giúp mang lại cho Suns khả năng ghi bàn mà họ cần trong mùa giải này.

Kế tiếp: The Suns đạt hiệu suất cao

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *