Mực OKC Thunder Mark Daigneault được gia hạn nhiều năm

Vào chiều thứ Tư, Oklahoma City Thunder đã thông báo gia hạn hợp đồng nhiều năm cho huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault. OKC Thunder đã thấy cốt lõi trẻ tuổi này tiếp tục thể hiện sự tiến bộ nhưng cũng nổi lên như một trong những người nổi bật nhất trong hiệp hội.

OKC Thunder và cựu huấn luyện viên trưởng Billy Donovan chia tay vào cuối mùa giải 2019-20 khi cựu huấn luyện viên băng ghế dự bị của Florida quyết định nhận công việc huấn luyện trưởng với Chicago Bulls. Từ đó, Sam Presti bắt đầu một cuộc tìm kiếm huấn luyện viên quy mô lớn trong suốt mùa giải đang tàn lụi. Với NBA Draft 2020 diễn ra vào tháng 11 năm đó, Thunder đã phải đối mặt với ngày dự thảo khi họ đến để thuê một huấn luyện viên. Người ta nói đùa vào thời điểm đó rằng OKC Thunder sẽ không có huấn luyện viên băng ghế dự bị vào thời điểm mùa giải bắt đầu vào tháng 12.

OKC Thunder đã ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault gia hạn thêm nhiều năm vào chiều thứ Tư.

Trong khi nhiều tin đồn xoay quanh thời gian đó (bạn có nhớ hai giờ Will Weaver trở thành huấn luyện viên trưởng không?), Oklahoma City Thunder cuối cùng đã quyết định chọn một cái tên chưa từng được thảo luận trước đó. Cựu huấn luyện viên trưởng G-League Mark Daigneault. Cho đến ngày nay, mọi người thậm chí còn phải vật lộn để có được tên của anh ấy, và vào thời điểm đó, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu đây là hợp đồng thuê cho tương lai hay thuê để xây dựng lại.

Kể từ đó, OKC Thunder đã chứng kiến ​​Mark Daigneault đóng một vai trò to lớn trong việc phát triển cốt lõi trẻ trung này. Mặc dù Thunder bị thua lỗ trong vài năm đầu tiên của Daigneault, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy Daigneault là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử Thunder. Từ quan điểm của X và O, cũng như khả năng độc đáo của anh ấy trong việc kết nối với mọi người và nhận danh sách người chơi để mua. Bất chấp sự khác biệt về tài năng trong mỗi trận đấu, đội của Mark Daigneault luôn chơi trên ván trượt của họ và không bao giờ lăn bất chấp sự cám dỗ để làm như vậy trong mùa xe tăng.

Tất cả đã cộng lại trong mùa giải này khi OKC Thunder từ một đội thắng 24 thành đội thắng 40, giành được một vị trí trong giải NBA sau mùa giải và để thua một loạt trận playoff trước nhà vô địch NBA cuối cùng là Nuggets. Bên cạnh cốt lõi trẻ của Thunder đang thể hiện tiềm năng của họ, đó là sự xuất hiện của Mark Daigneault, người về nhì cho giải huấn luyện viên của năm.

Việc gia hạn hợp đồng này là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ tổ chức đối với Mark Daigneault và là dấu hiệu cho người hâm mộ biết rằng Daigneault là huấn luyện viên tương lai của OKC Thunder.

Bây giờ, sự phấn khích xung quanh mùa giải tiếp tục được xây dựng. Một trong những cốt truyện hấp dẫn và bị đánh giá thấp nhất của mùa giải là khả năng Mark Daigneault sẽ huấn luyện trong loạt trận playoff NBA đầu tiên của anh ấy. Đó là khi các ông chủ băng ghế dự bị bị soi dưới kính hiển vi trong giải đấu này với các kế hoạch trò chơi và điều chỉnh từng trận. Cho đến nay, Daigneault đã vượt qua mọi bài kiểm tra trong và ngoài sàn.

Kế tiếp: Ngôi sao OKC Thunder được nhà vô địch NBA đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *