Mực OKC Thunder Jack White thành ưu đãi NBA tiêu chuẩn

Oklahoma City Thunder đã ký hợp đồng với Jack White trong nhiều năm vào ngày thứ hai của NBA Free Agency. White đã trải qua mùa giải trước với Nhà vô địch NBA trong một thỏa thuận hai chiều cho Denver Nuggets. White chỉ chơi 17 trận trong mùa giải tân binh của anh ấy, ghi trung bình số điểm và số lần bật lại mỗi trận trong khi sút xa 42%.

White đã dành phần lớn thời gian trong mùa giải của mình với chi nhánh G-League của Denver Nuggets, Grand Rapids Gold. Trắng thống trị cuộc thi G-League bắn 43% từ ngoài vòng cung sau 97 lần thử, 61% trong vòng cung và 18 điểm mỗi trận. OKC Thunder đã ký hợp đồng với Jack White sau khi đưa Vasilije Micic ra khỏi EuroLeague và đổi lấy Victor Oladipo từ Miami Heat. Điều này đặt Oklahoma City Thunder vào một vị trí thú vị, ba hợp đồng tiêu chuẩn vượt quá giới hạn 15 của hiệp ước.

OKC Thunder đã ký hợp đồng nhiều năm với Jack White, thu hút anh ta rời khỏi Denver Nuggets.

Đây là một bước tiến khá lớn đối với White, từ hợp đồng hai chiều thành hợp đồng tiêu chuẩn của NBA. Anh ấy cũng tham gia cùng đồng nghiệp người Úc Josh Giddey. Giống như Giddey và Ousmane Dieng, White đã chơi ở NBL trước khi gia nhập NBA. Giddey và White sẽ liên kết vào đầu mùa giải này, chơi cho Đội Úc tại World Cup vào tháng Tám.

Ở G-League, Trắng là hiệp năm kết thúc trận đấu. Màu trắng nằm trong phân vị thứ 85 khi chuyển đổi, phân vị thứ 76 khi cắt, phân vị thứ 91 khi đăng bài, phân vị thứ 84 khi cô lập (Chỉ 12 lần thử) và phân vị thứ 79 khi xuất hiện tại chỗ. Màu trắng đóng đinh 46% trong các pha bắt bóng của anh ấy, con số này tăng lên 47% khi không được kiểm tra. Ở vành đai, Trắng chuyển đổi ở mức 62%. Jack White là một người thấp hơn bốn tuổi với 6’7 và 225 pound, mặc dù anh ấy đã hoàn thành công việc ở G-League.

Mặc dù không phải là chưa từng xảy ra (hãy hét lên với Ronnie Price!), nhưng không có khả năng ký hợp đồng tiêu chuẩn với một cầu thủ vào mùa hè trước khi từ bỏ anh ta trước khi bắt đầu mùa giải NBA. Mặc dù, đây có thể là một thỏa thuận “chứng minh điều đó” được đưa ra bởi Sam Presti, người luôn khao khát được thi đấu trong trại huấn luyện. Sự hiện diện của Jack White chắc chắn sẽ làm nóng phần cuối của danh sách này khi ba lần cắt lịch trình xuất hiện từ nay đến đêm khai mạc. Anh ấy chắc chắn có con dấu chấp thuận của Josh Giddey.

Không rõ liệu Jack White có tham gia OKC Thunder trong Summer League khi đội tới Vegas hay không. Rõ ràng, động thái này không thể được thực hiện chính thức cho đến khi lệnh cấm kết thúc vào ngày 7 tháng 7. The Thunder chơi trận đầu tiên tại Vegas vào ngày 8 tháng 7, nơi Cason Wallace sẽ tham gia cùng đội. Tân binh Kentucky cũng sẽ bỏ lỡ phiên họp của Thành phố Salt Lake (ngày 3-ngày 6 tháng 7) do tính kỹ thuật sổ sách.

Kế tiếp: Vasilije Micic cuối cùng đã ký hợp đồng với OKC Thunder
  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 07:12 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 07:12 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *