Mùa giải trước của Scottie Barnes đã chứng minh được mục đích của anh ấy "không thể chạm vào"

Trong một thời gian, đã có tin đồn về hai ngôi sao NBA nào đó có khả năng tìm đường về phía bắc để gia nhập Scottie Barnes và Toronto Raptors. Hai ngôi sao đang theo đuổi ngôi nhà mới được đề cập là Kevin Durant và Damian Lillard. Tất nhiên, cả Durant và Lillard đều nhận thấy sự thay đổi trong khung cảnh khi họ lần lượt được giao dịch với Phoenix Suns và Milwaukee Bucks.

Tuy nhiên, theo tin đồn, Raptors tham gia rất nhiều vào các cuộc đàm phán thương mại ban đầu để có được một cái tên hộ gia đình có khả năng thay đổi nhượng quyền thương mại.

Điều cuối cùng đã khiến Raptors thoát khỏi các cuộc đàm phán thương mại nghiêm túc dành cho các ngôi sao là mong muốn giữ cho Tân binh của năm 2021-22 Barnes không bị giới hạn trong bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào. Đối với một số người, bước đi táo bạo này của Raptors được coi là có khả năng gây bất lợi cho thành công trong tương lai của họ, vì nó khiến họ không thể đưa những siêu sao sẵn có vào đội hình của mình.

Tuy nhiên, Toronto vẫn đánh giá cao chàng trai trẻ Barnes, chọn tin tưởng vào tiềm năng chưa được khai thác của anh ấy thay vì lao vào giành lấy một ngôi sao già. Và sau khi kết thúc lịch trình trước mùa giải 2023-24 của Raptors, Scottie Barnes đã cho thấy chính xác lý do tại sao anh ấy là “không thể chạm tới” trong mắt ban lãnh đạo.

Scottie Barnes đã có khoảng thời gian quan trọng cho Toronto Raptors trong giai đoạn tiền mùa giải 2023-24.

Để bắt đầu trận đấu trước mùa giải, Scottie Barnes đã có 15 điểm, 7 rebound và 4 pha kiến ​​​​tạo trước Sacramento Kings. Trong hai trận đấu cuối cùng trước mùa giải của Raptors, đây là lúc Barnes thực sự thể hiện tiềm năng của mình để thực hiện một bước nhảy vọt đáng kể trong năm thứ ba.

Trong trận đấu với Chicago Bulls, Barnes đã ghi được 22 điểm ấn tượng, sáu rebound, ba hỗ trợ, hai cướp và bốn cản phá, thể hiện khả năng đáng kinh ngạc của mình ở cả hai đầu tấn công và phòng thủ trên sân. Đối đầu với Washington Wizards, Barnes đã đạt được màn trình diễn xuất sắc của mình với 23 điểm, sáu rebound và hai block.

Con số này chắc chắn khác xa so với số liệu thống kê của Barnes ở giai đoạn tiền mùa giải trước. Barnes đang ghi trung bình 10 điểm khi thực hiện khoảng 43% số lần sút từ sân và 22% từ cự ly 3 điểm trong khoảng hai lần thử mỗi trận. Giai đoạn tiền mùa giải năm nay chứng kiến ​​​​Barnes đạt trung bình lên tới 18,5 điểm khi bắn khoảng 63% và tỷ lệ bắn 3 điểm được cải tiến là 50%.

Kỹ năng là có, nhưng sự quyết liệt mới và sự tự tin của anh ấy vào hàng công của Darko Rajakovic có thể tạo tiền đề cho một mùa giải thống trị.

Màn trình diễn chất lượng của Barnes trong giai đoạn tiền mùa giải đóng một vai trò quan trọng trong việc Raptors kết thúc lịch trình trước mùa giải với thành tích 4-0 hoàn hảo. Không cần phải nói, đây mới chỉ là giai đoạn tiền mùa giải, và người ta không bao giờ có thể quá tin tưởng vào Barnes. Sẽ hơi phi logic khi mong đợi một Barnes vẫn đang phát triển sẽ nhanh chóng trở thành siêu sao ngay lập tức.

Tuy nhiên, hãy giả sử rằng anh ấy có thể tiếp tục hoàn thiện lối chơi toàn diện của mình và tìm thấy cảm giác nhất quán tương tự. Trong trường hợp đó, khả năng là vô tận với việc Barnes tỏa sáng trước lõi Raptors này. Người ta không thể bỏ qua sự thật rằng Barnes đang cố gắng chứng minh những người nghi ngờ là sai, và anh chắc chắn là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất đang lên của NBA.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *