Một thay đổi về phụ kiện có thể tạo nên sự khác biệt cho OKC

OKC Thunder có một trong những nòng cốt trẻ thú vị nhất toàn NBA. Khi bạn kết hợp điều đó với thực tế là đội đã cải thiện 16 trận thắng so với một năm trước, giành được suất tham dự giải đấu play-in và sẽ bổ sung thêm hai lựa chọn trong top 10 và một MVP EuroLeague hai lần cho đội này, thật dễ dàng để thấy tại sao sự phấn khích lại cao đối với Thunder.

Cơ sở người hâm mộ Oklahoma City Thunder rất nóng khi bắt đầu Trại huấn luyện, vì đội 2023-24 này không chỉ đại diện cho năm thứ 16 của bóng rổ Thunder mà còn là đội được mong đợi nhất kể từ đầu thập kỷ. Tuy nhiên, Media Day đã cho chúng ta một câu chuyện thú vị có thể tạo nên sự khác biệt trên sân.

OKC Thunder có thể đã có cải tiến lớn nhất trong phòng Thiết bị sau màn trình diễn ấn tượng trong trại huấn luyện.

Bạn có thể nhận thấy số lượng người chơi đeo băng đô trong Ngày Truyền thông nhiều hơn bình thường. Điều này thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức; tại sao họ lại làm việc này? Đây có phải là một nỗ lực phối hợp? Đây có phải chỉ dành cho “Nhỏ giọt”? Họ có nghĩ rằng nó mang lại cho họ một lợi thế chiến thuật?

Sau đó, Lindy Waters III bước vào, đội một chiếc băng đô màu trắng và thế giới của tôi như rung chuyển. Nếu bạn đi theo dấu vết trên giấy tờ tục ngữ, Waters III là nơi bắt đầu cuộc tranh cãi về chiếc băng đô này.

Mùa trước, tôi bắt kịp cánh hai chiều và hỏi anh: Tại sao anh lại vứt chiếc băng đô? Lindy Waters III đưa ra câu trả lời công bằng. “Nó quá sức chịu đựng của tôi,” anh giải thích. Ai trong chúng ta muốn bị bóp đầu? Đúng vậy, không có ai cả.

Vậy tại sao bạn lại muốn quay lại? Đây có phải là triết lý không đau, không đạt được? KHÔNG! Mặt khác, công nghệ tiên tiến trong thế giới của Destar có thể là điểm khác biệt quan trọng đối với OKC Thunder.


Lindy Waters III không đeo băng đô Dri-Fit mà thay vào đó là chất liệu cotton bó sát. Kenrich Williams cũng sẽ ra mắt chiếc băng đô mới của mình, đeo cùng một chiếc dây đeo cổ tay Dri-Fit màu trắng.


Trong khi Kenrich Williams tự tin rằng anh ấy sẽ gắn bó với diện mạo mới khi bước vào mùa giải, thì Aaron Wiggins vừa thử chiếc băng đội trưởng tại Ngày Truyền thông vào thứ Hai. Wiggins đã “Cảm nhận được điều đó”, anh ấy nói với tôi. Tại sao vậy? Có thể là do vấn đề ép?


Dù sao đi nữa, tôi rất vui vì chúng tôi đã giải quyết được gốc rễ của vấn đề ở mùa giải trước với chiếc băng đội trưởng và những chỉnh sửa do nhân viên thiết bị OKC Thunder thực hiện. Chúng ta sẽ theo dõi tần suất bộ ba này đeo vòng tay trong suốt cả năm và nếu họ bỏ qua vẻ ngoài, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao.

Kế tiếp: “Năng lượng cao” nhấn mạnh sự khởi đầu của trại huấn luyện OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *