Một cuộc hội ngộ với Jae Crowder có ý nghĩa đối với Phoenix Suns

Nếu có một điều mà Phoenix Suns đang thiếu trầm trọng vào lúc này, thì đó chắc chắn là chiều sâu. Thật không may cho tổ chức, họ cũng tuyệt vời không chỉ ở tài năng mà họ có, mà cả số tiền họ trả cho những người này.

Với việc Devin Booker, Kevin Durant, Chris Paul và DeAndre Ayton kiếm được tổng cộng 145 triệu đô la vô lý trong mùa giải tới, Suns sẽ phải vật lộn để bổ sung vào vòng quay của họ mà không phải đối mặt với những hình phạt khắc nghiệt hơn mà CBA mới sẽ đưa ra vào cuối năm nay. Do đó, điều quan trọng là phải thông minh và xem những nơi mà những người khác không củng cố danh sách.

Đó là lý do tại sao một cuộc hội ngộ với cựu cầu thủ Suns Jae Crowder có ý nghĩa, bởi vì giống như anh ấy đã làm trước đây, anh ấy đã đánh dấu vào rất nhiều ô cho nhượng quyền thương mại.

Mọi người đều biết rằng Crowder có mối quan hệ căng thẳng với cựu huấn luyện viên trưởng Monty Williams, người đã đuổi cầu thủ này ra ngoài trước khi buộc chuyển đến Milwaukee Bucks. The Suns không nhớ anh ấy quá nhiều, nhưng đó là khi Mikal Bridges và Cam Johnson vẫn vững vàng trong vòng quay.

Với việc Williams đã đạt được hợp đồng biểu diễn hàng đầu với Detroit Pistons, về mặt lý thuyết, không có gì ngăn cản Crowder quay trở lại sau đó. Rào cản tiềm năng duy nhất là nếu trợ lý huấn luyện viên Kevin Young được thăng chức, điều này có vẻ sẽ xảy ra vào ban ngày. Không biết liệu mối thù giữa Crowder và Williams có kéo dài đến cả những trợ lý của anh ta như Young hay không.

Nhưng câu chuyện liên quan: The Suns sẽ phạm sai lầm khi thuê Young làm huấn luyện viên trưởng của họ

Nhưng nếu cảm giác tồi tệ kết thúc với Williams thì Crowder có lý vì nhiều lý do hơn anh ấy đã làm trước đây. Ở tuổi 32, anh ấy đang ở trạng thái chiến thắng ngay bây giờ và mặc dù hợp đồng cuối cùng của anh ấy với Suns có thời hạn ba năm và 29 triệu đô la, nhưng có thể có một số cơ hội để đưa anh ấy trở lại với một thỏa thuận thậm chí còn rẻ hơn.

Giá trị của Crowder trên toàn giải đấu là khiêm tốn và anh ấy sẽ không phải là ưu tiên của đội khác khi cơ quan tự do bắt đầu. Nếu Suns có thể đến sớm và làm hòa với cầu thủ này, anh ấy sẽ là sự bổ sung quan trọng cho một vòng quay có lợi cho khả năng phòng ngự của anh ấy, đặc biệt là khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Crowder là một thể hình to lớn và là một hậu vệ sẵn sàng và sẽ là phiên bản của đội này về những gì Aaron Gordon đã làm rất tốt cho Denver Nuggets sau mùa giải này. Crowder không giỏi bằng Gordon, và chắc chắn là không trẻ, nhưng trong một loạt bảy trò chơi, bạn có thể tin tưởng anh ấy sẽ gắn bó với Jayson Tatums và Jimmy Butlers của thế giới trong nhiều lần chơi.

Crowder đã bắn 36,9% từ sâu trong thời gian anh ấy thi đấu cho Suns, và trong 18 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Bucks năm nay là 43,6% từ ngoài vòng cung. Đây là kiểu game bắn súng mà Suns muốn có xung quanh Booker và Durant, những người có khả năng hạ gục những cú đánh lớn.

Chào hàng Crowder như một người phục hồi thực sự cho Suns là không hấp dẫn. Đó là nơi họ đã từng đến trước đây, và phần lớn mọi chuyện vẫn ổn dù anh không bao giờ rời đi. Nhưng sự ra đời của Durant khiến việc thêm người chơi trở nên khó khăn hơn so với hiện tại và những cựu binh rẻ tiền vẫn còn chút sức sống như Crowder là những người chơi mà Suns cần xác định.

Có một lý do khiến Crowder tiếp tục có cơ hội với các ứng cử viên bên lề và những người thường xuyên tham dự vòng loại trực tiếp như Memphis Grizzlies, Miami Heat và Boston Celtics. Những người chơi cánh ưu tú là một trong những tài sản quý giá nhất mà một tổ chức có thể có ngày nay, với những cá nhân như Crowder có khả năng làm họ chậm lại không xa.

Mọi ứng cử viên đều cần một chàng trai có thể bảo vệ nhiều vị trí ở cánh, và Suns không có ai theo sát anh ta kể từ khi đổi Bridges lấy Durant. Josh Okogie chắc chắn đã cố gắng, nhưng với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này và mới 24 tuổi, có thể các đội khác sẽ đưa ra một đề nghị hợp lý mà Suns không thể sánh được.

Điều đó sẽ khiến Paul, Cameron Payne và Landry Shamet già nua trở thành ba trong số tám người dẫn đầu trong vòng quay. Để nói rằng sự kết hợp là xốp trong phòng thủ là một cách đánh giá thấp. Sẽ thật tuyệt nếu Suns có thể có một cánh trẻ hơn để lấp đầy vị trí này, nhưng thực tế phũ phàng là trừ khi họ tấn công dầu bằng lượt chọn dự thảo vòng thứ hai, nếu không họ sẽ không làm được.

Kế tiếp: 3 cầu thủ tham dự NBA Finals có thể là mục tiêu của Suns

Đó là lý do tại sao họ phải quay lại với Crowder và ký hợp đồng với anh ta sớm để tránh phải chứng kiến ​​một trong những lựa chọn khả thi và hợp lý nhất của họ đi nơi khác. Cũng có cảm giác công việc còn dang dở với Crowder ở Arizona, và thật tuyệt khi thấy vòng cung chuộc lỗi của anh ấy hoàn thành với màn trình diễn vững chắc trong bộ đồng phục của Suns ở vòng loại trực tiếp năm sau.

Đây là vương quốc mà các Mặt trời đang ở hiện tại và tất cả đều do họ tự làm. Tất cả những gì còn lại là thêm Crowder vào vòng quay, điều này sẽ giúp hoàn thiện một đội hình sẽ rất khác vào đêm khai mạc mùa giải tới. Do các quyết định tài chính do văn phòng phía trước đưa ra, nó không thể đi theo hướng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *