Mối đe dọa lớn nhất đối với 76ers trong giao dịch LaVine tiềm năng

Trong một diễn biến bất ngờ mà mọi người đều phải thấy rõ ràng, Zach LaVine được cho là đang nảy sinh ý tưởng giao dịch bên ngoài thị trấn và đã đặt tên Philadelphia 76ers là một trong những điểm đến ưa thích của mình.

Chicago Bulls đang ở trong tình trạng tầm thường và khởi đầu không ổn định với tỷ số 5-9 có thể là động lực hoàn hảo để bộ phận hành chính rút phích cắm cốt lõi của họ và bắt đầu quá trình xây dựng lại đã quá hạn lâu.

Tuy nhiên, 76ers không phải là đội duy nhất trong danh sách ngắn các đội mà LaVine muốn thi đấu. Đâu sẽ là mối đe dọa lớn nhất đối với Philly trong một giao dịch giả định cho giải All-Star hai lần?

Đội nào gây ra mối đe dọa lớn nhất cho 76ers trong một giao dịch giả định lấy Zach LaVine?

Như đã đưa tin, LaVine cũng đang để mắt đến Los Angeles Lakers và Miami Heat như những điểm đến, trong đó San Antonio Spurs và Sacramento Kings cũng được đề cập là những câu lạc bộ mà All-Star hai lần muốn tham gia.

Lakers và Heat luôn theo đuổi những cái tên, và mặc dù cả hai đội đều tương đối hạn chế về những gì họ có thể cung cấp Bulls cho LaVine, không có gì ngạc nhiên khi hai đội này nằm trong danh mục của anh ấy do tính chất thắng ngay của họ là nhượng quyền thương mại.

Trong khi đó, Spurs gây chú ý vì họ có thể mang lại cho Chicago mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, San Antonio đang trong năm đầu tiên được xây dựng lại dưới thời của Victor Wembanyama, Gregg Popovich và đồng nghiệp. Rất khó có thể bỏ qua một bước và phá sản đối với LaVine khi triển vọng của họ vẫn còn rất mờ nhạt và vẫn còn rất nhiều cơ hội để cải thiện.

Mặt khác, các vị Vua không cần bất cứ thứ gì LaVine cung cấp, đặc biệt là khi thẻ điện thoại của anh ta bị xâm phạm và Sacramento có rất nhiều. Vẫn còn phải xem liệu họ có sẵn sàng chơi lớn với một hậu vệ bắn súng tầm cỡ của anh ta hay không khi họ đã chứng minh được rằng họ có thể dễ dàng lấp đầy vị trí thông qua nhân sự của mình, nhưng văn phòng chính của họ không thể chỉ ngồi yên trước dàn trận của các ứng cử viên playoff ở phương Tây.

Trong chân không, Philadelphia 76ers là trường hợp thuyết phục nhất đối với Zach LaVine, không chỉ từ quan điểm bóng rổ mà còn từ quan điểm kinh doanh khi Chicago Bulls tìm cách thực hiện một giao dịch lớn để bắt đầu thiết lập lại. Vẫn chưa xác định được liệu văn phòng chính của Philly có đáp lại khoản lãi suất đó hay không, nhưng họ sẽ ngay lập tức đưa danh sách lên danh sách dựa trên tình trạng của những người mua tiềm năng khác cho All-Star.

Kế tiếp: 76ers nên nhắm tới ông lớn Jazz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *