Mọi áp lực đang dồn lên vai Phoenix Suns tới LA

Phoenix Suns đã phải chịu áp lực khi bước vào Ván 3, để thua trên sân nhà sau khi gục ngã ở Ván 1 trước Los Angeles Clippers. Giờ đây, với việc cầu thủ xuất sắc nhất của Clippers ngồi ngoài, Ván 3 đã chuyển từ ăn cắp thành bắt buộc phải thắng cho Suns ở vòng đầu tiên của Vòng loại trực tiếp NBA Western Conference.

Thua một trận trong loạt trận playoff không phải là điều tốt; điều này đặc biệt đúng nếu bạn là đội chủ nhà, và lợi thế sân nhà là không thể tránh khỏi với một trận thua. Sau trận thua khó khăn ở ván đầu tiên, Phoenix Suns đã lội ngược dòng ở ván thứ hai và giờ đây đã được trao một món quà từ các vị thần bóng rổ.

Leonard là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất cho đến nay

Trong hai trận đầu tiên, người chơi hay nhất trên sân là Kawhi Leonard. Trong khi Kevin Durant có những khoảnh khắc của riêng mình và Devin Booker xuất sắc trong ván thứ hai, thì Leonard là người chiếm ưu thế nhất trong hai ván đầu tiên. Với 34,5 điểm mỗi trận, Leonard là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong chuỗi trận, và với 6 pha kiến ​​​​tạo, 6,5 lần bắt bóng bật bảng và 8,5 lần ném phạt mỗi đêm, Kawhi đã làm nên tất cả cho LA.

Bây giờ với việc Leonard sẽ bỏ lỡ ván ba và Paul George vẫn ngồi ngoài, Suns có cơ hội giành lại sân nhà, nhưng hơn cả một cơ hội, đây là một trận đấu phải thắng cho Phoenix.

Phoenix phải thắng Game 3 khi Leonard bị loại

Khi bạn tham gia một loạt trận playoff, mục tiêu là thắng ít nhất một trận, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế sân nhà hoặc gỡ lại, giống như Phoenix đã phải làm. Trong tình huống này, chiến thắng một trong hai là đủ, nhưng với việc hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của Clippers vắng mặt trong Ván 3, Suns sẽ không có cơ hội tốt hơn để đánh bại Clippers.

Leonard và George đã ghi trung bình hơn 47 điểm cộng lại trong mùa giải thông thường, điều này khiến Clippers mất nhiều thời gian để ghi bàn trong Ván 3. Điều đó nói lên rằng, Clippers có bảy cầu thủ khác ghi trung bình ít nhất 10 điểm mỗi đêm, bao gồm cả Norman Powell ( 17 ) và cựu MVP Liên đoàn Russell Westbrook (15.8).

Tuy nhiên, ngay cả khi Westbrook trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình và ghi 40 và Powell ghi 30, liệu 5 cầu thủ còn lại – tất cả đều ghi trung bình dưới 12 điểm mỗi đêm đều đạt mức trung bình và ghi 50 điểm? Điều đó dường như không thể xảy ra, mặc dù những thời điểm tuyệt vọng đòi hỏi những biện pháp liều lĩnh, và Milwaukee đã cho thấy đội bóng thiếu ngôi sao của họ có thể làm được những gì trước Miami.

Leonard có thể sẽ trở lại trong Ván 4, nghĩa là mức độ khó khăn cho Suns sẽ tăng lên, và ý tưởng tiến vào Ván 4 và cần một chiến thắng trước Kawhi đang được nghỉ ngơi tốt không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Áp lực buộc Phoenix Suns phải làm những gì lẽ ra họ phải làm với Clippers, trừ George và Leonard, trong Ván 3, đó là giành chiến thắng. Nếu họ làm như vậy, họ sẽ giành lại sân nhà, nhưng kết quả có thể là kết thúc mùa giải nếu họ không làm như vậy.

Kế tiếp: Mặt trời có thể đánh cắp Ván 3 trên đường không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *