Mock Draft: Những bản rap nổi tiếng hướng đến sự thực tế

Toronto Raptors nắm trong tay một lựa chọn nháp rất có giá trị, với tư cách là lựa chọn số 1. 13 ở NBA Draft 2023 có thể giúp họ mang về Canada một cầu thủ rất hiệu quả. Nhiều pháp sư NBA Mock Draft đã cố gắng tìm một vị trí để Toronto tập trung vào, và họ dường như đã giải quyết được vấn đề bắn súng.

Với việc Toronto đã thi đấu tệ hại như thế nào khi giành được 3 điểm trong mùa giải này, có lý do tại sao họ có thể sử dụng lựa chọn hàng đầu cho một cầu thủ có thể hồi sinh băng ghế dự bị với tư cách là Người đàn ông thứ sáu hoặc tiến lên đội hình xuất phát. Cả CBS Sports và FOX Sports dường như đều nghĩ rằng Masai Ujiri sẽ bổ sung vào sân sau.

CBS đã làm theo những gì mà hầu hết Twitter Raptors muốn xem và yêu cầu họ sử dụng các lựa chọn của mình cho ngôi sao Keyonte George của Baylor. Một người xử lý bóng 6-4 bằng một cú sút điện, George là kiểu cầu thủ mà Toronto đã thiếu trong nhiều năm ở các pha đánh trả của họ.

FOX đã quyết định cử người bảo vệ ngoài bóng truyền thống hơn, người đã tăng cổ phần của anh ấy vào tháng 3 tới Toronto, khi Raptors lấy ngôi sao UConn, Jordan Hawkins. Đối mặt với một trong những cầu thủ này, người có thể cầm bóng ở phía phòng ngự, sẽ là một chiến thắng cho Ujiri.

NBA Mock Draft: Toronto Raptors thêm Keyonte George hoặc Jordan Hawkins.

Cả hai triển vọng này sẽ không tham gia giải đấu mà không gặp một số vấn đề. George là một vận động viên bắn súng kém hiệu quả với các vấn đề về doanh thu trong phần lớn thời gian của mùa giải, trong khi mức trần của Hawkins có thể không cao bằng những người chơi xổ số khác do anh ta thiếu tinh thần thể thao.

Tuy nhiên, George vẫn là một cầu thủ kiến ​​tạo bóng năng động với khả năng sút xa đáng kinh ngạc và kỹ năng chuyền bóng cần thiết để cuối cùng trở thành người bảo vệ điểm xuất phát trong giải đấu này. Mặc dù khả năng phòng thủ của anh ấy nhìn chung là trung bình, nhưng anh ấy đã có một bước tiến lớn trong năm thứ nhất của mình.

Màn trình diễn của Hawkins trong giải vô địch Huskies cho thấy anh ấy có thể trở thành một chàng trai 3 và D lý tưởng ở cấp độ tiếp theo. Với một cú sút 3 điểm ngọt ngào và một động cơ không bao giờ biết mệt mỏi ở hàng phòng ngự, Hawkins sẽ là động lực cực lớn cho một hàng công mờ nhạt.

Raptors không thể bước vào mùa giải với quá nhiều cầu thủ ghi bàn kém cỏi chiếm giữ những vai trò quan trọng trong năm nay. Cả George và Hawkins, theo những cách khác nhau, đều có thể điền vào bảng thống kê. Thật khó để quá khó chịu với Ujiri và văn phòng nếu một trong số họ mặc áo đỏ của Raptors.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *