Masai Ujiri xé lưới Raptors 2022-23, hứa hẹn thay đổi

Masai Ujiri và Toronto Raptors bắt đầu mùa giải thành công rực rỡ, sa thải Nick Nurse sau năm mùa giải và một chiến dịch vô địch. Ujiri cuối cùng đã có thể nói chuyện với giới truyền thông và thảo luận về những gì đã xảy ra trong mùa giải này, và anh ấy đã không ngần ngại.

Ujiri không chỉ đổ lỗi cho Nurse vì mùa giải không may mắn này, vì anh ấy nói rằng mọi người đều có một phần trách nhiệm trong kết quả tồi tệ của mùa giải này. Trong khi Nurse huấn luyện không tốt và Ujiri tập hợp một đội hình thiếu sót, anh ấy cũng chỉ ra một số “sự ích kỷ” dường như đang len lỏi vào tòa nhà.

Người hâm mộ Raptors và những người theo dõi NBA nói chung đã trở nên rất rõ ràng rằng đội này không được xây dựng để giành chiến thắng và Ujiri nhận thức rõ điều đó. Anh ấy đã cố gắng hết sức để thuyết phục người hâm mộ rằng năm ngoái là một cơn ác mộng sẽ không được dự đoán hoặc chấp nhận vào năm 2023-24.

Ujiri nói rằng anh ấy “không thích xem đội này thi đấu” trong mùa giải này, đồng thời nói thêm rằng việc họ không thể đạt được động lực tích cực đã “làm phiền” toàn bộ tổ chức.

Masai Ujiri hứa hẹn những thay đổi lớn cho Toronto Raptors.

Một trong những lý do chính khiến Ujiri nói rằng anh ấy thất vọng với đội là sự thiếu phát triển và số phút được trao cho các cầu thủ trẻ. Với việc Y tá chọn dựa vào những người bắt đầu một cách cực đoan, Toronto thường xuyên bị dẫn trước trong quý IV do mệt mỏi.

Ujiri nói như vậy trận thua đầu mùa trước Pelicans và Nets, cả hai đều chứng kiến ​​​​Raptors bỏ hơn 70 điểm trong hiệp một, như dấu hiệu đầu tiên cho thấy có điều gì đó không ổn. Ngay cả sau khi mua lại Jakob Poeltl, người mà Ujiri đã giành chiến thắng trong cuộc họp báo, sự rung cảm đã biến mất kể từ đó.

Ujiri tiếp tục hứa hẹn một số “thay đổi lớn” sẽ được thực hiện trong mùa giải, với Y tá có thể đóng vai trò là tiền thân của một thứ khá lớn khác. Với việc Masai gợi ý về ý tưởng rằng nhiều cầu thủ ngôi sao có thể yêu cầu đổi chác trong mùa giải, Raptors có thể tìm kiếm một trận đấu lớn.

Raptors sẽ không tiếp tục với cùng một phi hành đoàn vào mùa tới, vì việc sa thải Y tá dường như là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của chế độ Masai Ujiri. Thời gian sẽ trả lời liệu người mà họ thuê để thay thế anh ta có cải thiện được những gì Y tá đã làm trong nhiệm kỳ của anh ta hay không.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *