Masai Ujiri của Raptors gây ấn tượng với câu nói kỳ quặc trong Ngày Truyền thông

Ngày truyền thông của Toronto Raptors hiếm khi là một buổi tập quá căng thẳng đối với lượng người hâm mộ này, nhưng Masai Ujiri cần phải ra sân và xoa dịu những người hâm mộ đang ngồi trên kim châm vì tất cả những bất ổn xung quanh đội bóng này. Anh ấy đã làm rất ít để xoa dịu họ.

Mùa trái vụ này đồng thời quá bận rộn và không đủ bận rộn. Đội đã mất Fred VanVleet và thay đổi huấn luyện viên trưởng, nhưng họ không thể đạt được thỏa thuận sau khi được liên kết với một số tên tuổi lớn nhất trong làng bóng rổ thông qua thương mại. Raptors của Ujiri còn rất nhiều việc phải làm.

Cuộc họp báo của Ujiri khiến nhiều người kém tự tin hơn so với khi bắt đầu nhiệm vụ này, vì anh ấy dường như chấp nhận những gì Raptors hiện tại hơn là lượng người hâm mộ. Cuộc hỏi đáp bắt đầu sôi nổi, Masai nhấn mạnh về câu chuyện Fred VanVleet. Phản ứng của anh ấy rất run rẩy.

Ujiri cho biết anh “hoàn toàn chịu trách nhiệm” về việc không giao dịch VanVleet nếu như VanVleet có “cơ hội lớn” điều đó được coi là một thất bại. nếu như? Nó là! Ujiri cũng nói thêm điều đó ở Houston, nhưng tuyên bố thực sự đó không nên làm lu mờ việc anh ấy không thể kiếm được thứ gì đó có giá trị cho mình.

Ujiri cũng mâu thuẫn với chính mình khi được hỏi về Pascal Siakam và bài nói chuyện tiếp theo của anh ấy. Trong khi nói rằng Toronto “luôn quan tâm đến các cầu thủ của chúng tôi” khi có anh ấy dẫn dắt, anh ấy cũng cho biết đội đã có “thời gian để thảo luận” về các lựa chọn với Siakam và xác nhận rằng anh ấy không được gia hạn.

Masai Ujiri của Toronto Raptors đã thi đấu kém cỏi tại Ngày Truyền thông.

Ujiri đang đùa với lửa và dường như anh ấy không quá bận tâm đến điều đó. Trở thành một nhà lãnh đạo kiên cường là một chuyện, nhưng từ chối chấp nhận rằng Toronto không ở vị trí thuận lợi vì một tương lai không chắc chắn do chính Ujiri tạo ra một phần không phải là cách tốt nhất để lấy đà về phía bạn.

Ujiri liên tục nhắc lại quan điểm rằng một số cầu thủ trong đội này chơi không “đúng cách” hoặc chơi trò “tự kỷ” mùa trước. Đây không chỉ là một thuật ngữ mơ hồ thách thức định nghĩa dễ dàng mà còn dường như mang lại ấn tượng rằng anh ấy thực sự tin rằng mọi việc đều ổn trong tổ chức Raptors.

Raptors có thể đảo ngược mọi điều tiêu cực nếu họ khởi đầu thuận lợi dưới thời Darko Rajakovic. Cho đến khi điều đó xảy ra, người hâm mộ có thể sẽ tiếp tục thất vọng với việc Ujiri và việc anh ấy không hành động.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *