Masai Ujiri có thể bị ảo tưởng về đội hình của Raptors

Masai Ujiri đã xây dựng Toronto Raptors trở thành nhà vô địch NBA sau khi thực hiện một số giao dịch rất khôn ngoan trong khi chống lại sự cám dỗ để biến điều không thể thành hiện thực. Những người hâm mộ đang hy vọng anh ấy có thể quay trở lại với công việc nắm giữ và các công việc kinh doanh có thể thấy thất vọng.

Ujiri đã không buông những cầu thủ như OG Anunoby, Pascal Siakam và Fred VanVleet mặc dù có rất nhiều cơ hội để làm điều đó và bắt được. Ujiri quyết tâm trả lại nó, bất kể giá nào.

Theo Michael Grange của Sportsnet, Ujiri và toàn bộ văn phòng của Raptors tự tin hơn về tương lai lâu dài của đội. Trước mắt, Ujiri rất hào hứng với đội này đến mức anh ấy nghĩ rằng họ ngang bằng với các nhà vô địch của Hội nghị phía Đông 2023.

Grange nói: “Các Raptors không hề thấy mình kém cỏi, nếu có, so với Miami Heat, đội đã lọt vào hai trận Chung kết NBA trong bốn mùa giải qua. “Knicks ‘thấp kém’ đã lọt vào vòng hai năm nay, còn Sixers, Bucks – và thậm chí cả Celtics – đã chứng tỏ mình có thể bị đánh bại trong những hoàn cảnh thích hợp.”

Masai Ujiri quá lạc quan về Toronto Raptors.

Miami đã mất một năm để trở thành hạt giống hàng đầu trong Hội nghị miền Đông, tất cả đều được dẫn dắt bởi nòng cốt là những cầu thủ kỳ cựu. Họ cũng có sự phục vụ của một số cầu thủ trẻ năng động ở độ tuổi đỉnh cao như Bam Adebayo và Tyler Herro, trong khi đội hình của Toronto toàn những cựu binh đang sa sút (Fred VanVleet) và những cầu thủ trẻ đang phát triển.

Việc Miami lọt vào Chung kết là điều gần như chưa từng có trong lịch sử NBA, bởi đây mới chỉ là lần thứ hai kể từ khi hợp nhất, một hạt giống thấp nhất giành được chức vô địch. Việc xây dựng danh sách của bạn dựa trên một thứ gì đó chỉ là một phép màu nhỏ không phải là cách tốt nhất để kinh doanh.

Tỷ số 41-41 không phải là ngày tận thế, nhưng thực tế là đội này đã thụt lùi rõ ràng ở mùa giải trước và mắc một trong những lỗi tồi tệ nhất giải đấu nên là dấu hiệu cho thấy đội này cần phục hồi. Masai dường như không nghĩ như vậy, thật không may.

Mặc dù Gary Trent Jr. sẽ trở lại, điều đó là không đủ để giúp Raptors bước sang giai đoạn cực kỳ khó khăn. Nếu Ujiri có thể đánh đổi một trong những suất đá chính của mình để lấy thêm một vài cầu thủ trẻ và những lựa chọn, thì Raptors có thể tốt hơn là giữ mọi thứ như cũ.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *