Masai Ujiri bảo vệ Scottie Barnes, muốn cải thiện

Toronto Raptors đã phải thất vọng đôi chút với sự phát triển của Scottie Barnes. Ngay cả khi anh ấy có bước nhảy vọt với tư cách là một cầu thủ kiến ​​tạo, thì việc anh ấy ghi bàn trung bình bằng với mùa giải tân binh và hiệu quả của anh ấy đi xuống hẳn là một dấu hiệu rất đáng thất vọng.

Việc Nick Nurse bị sa thải cho thấy Masai Ujiri tin rằng cốt lõi của anh ấy đủ tốt để giành chiến thắng ngay bây giờ. Một trong những điều chính mà Ujiri đưa ra trên các phương tiện truyền thông của anh ấy sau khi Nurse bị sa thải là ấn tượng rằng sự thiếu phát triển của các cầu thủ trẻ Toronto thực sự khiến anh ấy khó chịu.

Ujiri nhận thức được rằng sự phát triển không phải là tuyến tính, thậm chí còn bảo vệ Scottie bằng cách nói rằng anh ấy đã bị “kéo theo một hướng khác” khi là một phenom 21 tuổi. Ujiri, người đã hình dung ra một số thay đổi xung quanh đội, biết rằng điều này sẽ khó khăn, nhưng anh ấy cũng nhận thức được thực tế rằng phần lớn thành công trong tương lai của Toronto phụ thuộc vào anh ấy.

Ujiri đã đề cập rằng đây sẽ là một mùa hè “khác” đối với Barnes và không cần một chuyên gia đọc lá trà cũng có thể thấy rằng Raptors sẽ đảm bảo rằng Barnes sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể trong suốt mùa hè. Đây có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với anh ta.

Scottie Barnes sẽ tiến thêm một bước cho Toronto Raptors?

Barnes đã gặp khó khăn trong mùa giải này. Ngoài việc dính một số chấn thương ở đầu và cuối mùa giải, anh thường xuyên vào sân khi được coi là phương án ghi bàn thứ 5 của hàng công. Không có gì ngạc nhiên khi việc ghi bàn không thành công.

Với Fred VanVleet và Gary Trent Jr. cả hai đều có khả năng thử nghiệm thị trường mở và với việc OG Anunoby vẫn ở bên lề thị trường thương mại, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Raptors quyết định chia tay một trong những cái tên đó và phát triển lớn hơn. quản lý trách nhiệm cho Barnes.

Những điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy trước Lakers đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm khi VanVleet và Pascal Siakam không kiểm soát bóng. Cải thiện cú sút 3 điểm của anh ấy có thể là cách tốt nhất để anh ấy đi đúng hướng, như Barnes đã tỷ lệ phần trăm thấp thứ hai trong giải đấu trên bộ ba mở rộng.

Lời thề phát triển của Barnes đã giúp anh ấy trở thành một cầu thủ kiến ​​tạo độc đáo với kỹ năng dứt điểm chắc chắn và sự linh hoạt đáng tự hào. Bây giờ anh ấy phải thực hiện bước nhảy vọt để trở thành Vua phá lưới, và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có tài năng và động lực để làm điều đó hay không.

Kế tiếp: 10 sự thay thế Nick Nurse làm HLV Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *