Markelle Fultz đã giành được vị trí bảo vệ điểm Orlando Magic

Các phương tiện truyền thông quốc gia đã bắt đầu viết các tiêu đề sau màn trình diễn chắc chắn của Anthony Black tại NBA Summer League, “Orlando Magic đã tìm thấy điểm bảo vệ của họ.”

Đó chắc chắn là một kết luận mà một người chưa bao giờ xem Phép thuật có thể cố gắng kết luận sau khi xem Đen chơi và thừa nhận Phép thuật đã chọn người bảo vệ quan điểm với lượt chọn tổng thể thứ sáu. Orlando chắc chắn có lý do để đầu tư vào Black.

Không thể nghi ngờ gì về điều đó. Phép thuật sẽ cho Đen cơ hội học hỏi và trưởng thành. Họ biết rằng họ có một số quyết định quan trọng cần đưa ra khi hợp đồng của cả Markelle Fultz và Cole Anthony sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Thật dễ dàng để nhìn về phía trước hoặc loại bỏ những gì đã có ở đây.

Điều đó làm tổn thương những cầu thủ mà Phép thuật đã xây dựng, đặc biệt là sự trưởng thành mà Fultz đã thể hiện khi mùa giải diễn ra.

Orlando Magic đã làm hoen ố hình ảnh người bảo vệ quan điểm của họ khi bước vào một mùa giải lớn. Nhưng thật dễ dàng để quên Markelle Fultz và sự trưởng thành mà anh ấy đã thể hiện vào cuối mùa giải.

Điều nguy hiểm nhất khi làm với một đội Phép thuật đã quyết định xoay chuyển tình thế và cho các cầu thủ trẻ của họ cơ hội thể hiện tài năng của họ là cho rằng mọi quyết định đã được đưa ra. Hoặc cho rằng bất kỳ quyết định nào cũng đơn giản và dễ dàng.

Vẫn còn nhiều việc phải làm.

Và kết thúc mùa giải này có cảm giác như đã lâu lắm rồi, thật dễ dàng để quên đi Fultz đã chơi hay như thế nào và tương lai tươi sáng mà anh ấy hướng tới khi tìm lại sự nghiệp sau nhiều năm chấn thương.

Phác thảo Đen chắc chắn đặt ra câu hỏi về những gì Phép thuật muốn làm ở điểm bảo vệ. Điều tương tự cũng xảy ra với các cuộc đàm phán gia hạn sắp tới cho Markelle Fultz và Cole Anthony sẽ bắt đầu vào mùa hè này (và có khả năng kéo dài sang mùa giải tiếp theo).

Fultz đã giành được mọi sự công nhận và hy vọng điều đó sẽ mang lại. Chắc chắn hơn là một hợp đồng vứt đi, hết hạn trong một cơn sốt thương mại ảo (tin tôi đi, nó tồn tại).

Anh ấy đã làm rất nhiều điều vào năm ngoái và đã vượt xa tầm ngắm của mọi người.

Fultz đã kết thúc năm ngoái với trung bình 14,0 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp với 5,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy sút tổng thể 51,4% từ mặt đất, đặc biệt mạnh khi anh ấy chỉ sút 31,0% từ cự ly 3 điểm. Đó vẫn là sự nghiệp tốt nhất cho anh ấy.

Sức khỏe bền bỉ có thể làm được những gì vẫn còn đáng kinh ngạc. Và đó là những gì Phép thuật nhìn thấy từ Fultz.

Anh ấy sử dụng thời gian cuối mùa giải 2022 để trở lại sân đấu. Chấn thương ngón chân khiến anh phải nghỉ 20 trận đầu tiên của mùa giải 2023 nhưng anh chưa vắng mặt trận nào trong mùa giải này. Và một khi anh ấy rời đi và quay lại, kết quả thật tuyệt vời.

Hãy tham gia vào mùa giải này.

Trong 22 trận sau All-Star Break, Fultz ghi trung bình 15,6 điểm mỗi trận, 6,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận và 3,7 rebound mỗi trận. Anh ấy có tỷ lệ bắn súng là 53,3/32,4/81,1. Điều đó chỉ làm nổi bật tiềm năng bắn súng mà anh ấy vẫn có và anh ấy đang chơi tự tin hơn bao nhiêu.

Magic cũng chơi tốt hơn với Fultz trên sàn.

Sau All-Star Break, Magic có xếp hạng ròng +0,8 với Fultz trên sàn với xếp hạng tấn công tuyệt đẹp 113,9 (2,5 điểm trên 100 lần sở hữu tốt hơn mức trung bình của đội) và xếp hạng phòng thủ chắc chắn 113,0 (0,1 điểm trên 100 lần sở hữu .tốt hơn mức trung bình chung của toàn đội).

Trên thực tế, chỉ có Paolo Banchero có chỉ số tấn công trên sân tốt hơn Markelle Fultz sau All-Star Break với 114,3 điểm trên 100 lần sở hữu.

Đây là với một nhóm bắt đầu gặp khó khăn hơn một chút về tổng thể sau Kỳ nghỉ giải All-Star. Fultz vẫn là một tích cực rõ ràng. Và đó là dấu hiệu cho thấy Fultz đã chơi tốt như thế nào để khép lại mùa giải.

Điều đáng chú ý là trong cả mùa giải, Phép thuật có xếp hạng thực là -3,7 với Fultz ở dưới (tỷ lệ 110,3/114,0, cả hai đều kém hơn mức trung bình của cả mùa).

Có điều gì đó đã xảy ra với Fultz vào cuối mùa giải và nó cho thấy anh ấy tự tin hơn bao nhiêu. Điều đó xuất phát từ việc anh ấy thực hiện nhiều cú ném 3 điểm và nhảy cầu, hiệu quả từ cự ly trung bình và khả năng dứt điểm xuất sắc ở vòng cấm (Fultz thực hiện 68,6% trong tổng số 4,8 lần ghi bàn mỗi trận trong khu vực cấm địa sau All-Star Break).

Một phần tư mùa giải đó là một cỡ mẫu tương đối nhỏ trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ. Nhưng điều quan trọng là nó đại diện cho cái gì.

Fultz đã trở lại sau một ACL bị rách ngay sau Kỳ nghỉ All-Star trong mùa giải 2022. Một vết rách ACL không còn là rào cản đối với thời gian hồi phục hoàn toàn cũng như mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Thông thường sẽ mất một năm để hồi phục để trở lại sân đấu và sau đó là một năm để hoàn toàn trở lại sân đấu.

Vẫn còn rất nhiều chỗ để anh ấy cải thiện mà không nghi ngờ gì. Anh ấy cần kéo dài nó ra trong cả mùa giải và chứng minh rằng anh ấy có thể khỏe mạnh như khi chào đón anh ấy trở lại vào năm 2020 (một năm bị cắt ngắn bởi đại dịch COVID và anh ấy đã chậm phục hồi để tăng tốc trong bong bóng) .

Ngoài ra, mùa giải này có thể là mùa giải đầu tiên của anh ấy mà anh ấy không hồi phục sau chấn thương. The Magic vẫn chưa thấy Fultz trông như thế nào khi anh ấy có cả mùa giải để bắt đầu trò chơi của mình. Họ gần như đã để mắt đến anh ấy vào năm ngoái trước khi chấn thương ngón chân khiến anh ấy bắt đầu mùa giải bị trật bánh.

Vẫn chưa rõ liệu Phép thuật có hoạt động trong một phần mở rộng với Fultz hay không (dường như họ không thể đồng ý với các điều khoản cho đến tháng 9, vì vậy nó sẽ vẫn ở chế độ nền ngay cả trong trại huấn luyện).

Fultz đang ngày càng chứng tỏ rằng khi khỏe mạnh anh vẫn có thể ra dáng một pick số 1. 1 đã rõ ràng trong dự thảo. Anh ta chỉ không có sức khỏe ổn định để giao hàng và tận dụng tài năng đó.

Đó là những gì cuối cùng dường như lên đến đỉnh điểm vào cuối mùa giải trước. Điều đó một mình có thể không đủ để có được một kết nối mới. Anh ấy có thể phải chứng tỏ bản thân một lần nữa trong mùa giải này – giống như nhiều người chơi khác sẽ phải làm khi Phép thuật thực hiện bộ tự đánh giá của họ.

Kế tiếp: Jett Howard đã chớp thời cơ để thực hiện cú sút thần kỳ

Một điều không ai có thể làm là quên đi những gì Fultz có thể làm và những gì anh ấy đã có. Giống như nhiều cầu thủ trẻ trong đội này, anh ấy dường như vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước. Và không ai nên gạt nó sang một bên.

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 21:43 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 21:43 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *