Mark Daigneault xác nhận Chet Holmgren là "Đã phục hồi hoàn toàn"

Oklahoma City Thunder đã công bố Trại huấn luyện NBA 2023 của họ vào thứ Ba. Điều này kết hợp với Ngày Truyền thông Hàng năm của họ; OKC Thunder chuẩn bị bắt đầu mùa thứ 16 tại Bricktown. Mùa này có thêm nước trái cây, vì đây là một trong những mùa được mong đợi nhất trong nửa thập kỷ. Một phần của tiếng vang đó bắt nguồn từ việc Chet Holmgren trở lại sàn đấu.

OKC Thunder đã chọn Holmgren với lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022, vì anh ấy đại diện cho một triển vọng ông lớn thế hệ tiếp theo đầy tiềm năng. Thunder đã phải đợi Holmgren ra mắt khi anh ấy bị gãy xương Lisfranc vào tháng 8 năm ngoái tại Sự kiện Seattle Pro-Am.

Mark Daigneault gọi Chet Holmgren là “Đã bình phục hoàn toàn” trong ngày đầu tiên của Trại huấn luyện.

Khi Trại huấn luyện bắt đầu vào thứ Ba, Media đã nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault, ông lớn được đánh giá cao Chet Holmgren và tay bắn tỉa Isaiah Joe. Chúng tôi được phép kể cho ba người họ nghe những gì họ đã thấy trên sân trong buổi cắm trại huấn luyện đầu tiên.

Tất nhiên, Chet Holmgren là chủ đề thảo luận chính và Mark Daigneault được hỏi liệu có bất kỳ hạn chế nào đối với sản phẩm Gonzaga khi anh ấy trở lại sàn gỗ cứng sau chấn thương ở chân đó hay không. Daigneault tuyên bố Holmgren “Đã bình phục hoàn toàn”

Sam Presti cũng được hỏi câu hỏi này về Holmgren, và liệu Thunder có quản lý anh ta liên tiếp hay không, anh ta đã trả lời tương tự. Chet Holmgren là người tham gia đầy đủ vào trại huấn luyện và Holmgren cho biết anh thậm chí không nghĩ đến chấn thương khi nằm trên sàn.

Tuy nhiên, chỉ vì Chet Holmgren đã bình phục hoàn toàn không có nghĩa là OKC Thunder sẽ chơi an toàn. Oklahoma City Thunder vẫn sẽ theo dõi anh ta và đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát mọi hoạt động bảo trì có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Kế tiếp: Chet Holmgren mô tả một cách hoàn hảo việc chơi với Shai Gilgeous-Alexander

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *