Mark Daigneault thảo luận về tiềm năng thêm một ngôi sao của OKC

OKC Thunder đang xây dựng một trong những cốt lõi trẻ tốt nhất mà chúng tôi từng thấy ở NBA. Đội của Mark Daigneault có sự góp mặt của một siêu sao Shai Gilgeous-Alexander và rất nhiều tài năng trẻ, cùng với Jalen Williams, Josh Giddey và Chet Holmgren đều đang nổi lên với tiềm năng toàn sao trong tương lai. Cùng với bốn lựa chọn cốt lõi này là một núi các lựa chọn dự thảo trong tương lai, một cặp lựa chọn xổ số vẫn có thể trúng được ở Ousmane Dieng và Cason Wallace, cùng một số phần có chiều sâu tuyệt vời.

Với thành tích cải thiện 16 trận thắng và giành chức vô địch trận play-in bất ngờ, OKC Thunder đã bổ sung thêm ba cầu thủ mới tiềm năng cho đội này. Điều đó bao gồm hai lựa chọn hàng đầu là Cason Wallace và Chet Holmgren. Holmgren đại diện cho lựa chọn hàng đầu của lần xây dựng lại Thunder này. Vasilije Micic là tân binh 29 tuổi, từng 2 lần vô địch và MVP EuroLeague.

Nhiều người hâm mộ OKC Thunder, và hiện là người hâm mộ NBA toàn quốc, đang cầu xin OKC Thunder thực hiện giao dịch để lấy một siêu sao, kiếm tiền từ đống tài sản của họ và “làm điều đó” với đội này. Cuối cùng, Sam Presti và OKC Thunder vẫn kiên nhẫn.

Vì lý do chính đáng, Oklahoma City Thunder vẫn chưa được chứng kiến ​​đội chủ chốt này thi đấu một phút nào sau khi Chet Holmgren phải ngồi ngoài phần lớn mùa giải trước vì chấn thương Lisfranc. Mặc dù có vẻ như quá trình xây dựng lại này đang diễn ra với tốc độ chóng mặt nhưng không cần phải vội vàng.

Mark Daigneault thảo luận về thời điểm OKC Thunder sẽ dồn toàn lực vào cốt lõi trẻ của họ, khiến những người hâm mộ giao dịch lớn mong muốn.

Mark Daigneault được hỏi khi nào là thời điểm thích hợp để thúc đẩy một giao dịch lớn, anh ấy trả lời: “Đó là Sam [Presti] câu hỏi. Nhưng chúng tôi rất vui mừng về cốt lõi trẻ mà chúng tôi có. Và năm ngoái là ví dụ đầu tiên về sức mạnh của sự liên tục.”

Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder cho biết: “Không chỉ đối với chúng tôi mà bạn hãy nhìn vào Denver, đội đã giành chức vô địch. Rõ ràng, họ đã thay đổi lịch trình qua nhiều năm, nhưng họ cũng đã có rất nhiều năm tích lũy bên nhau. Điều đó rất quan trọng với chúng tôi. Điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không theo đuổi những thứ bên ngoài. Bạn phải để mắt tới nó và Sam cũng vậy. Nhưng chúng tôi cũng đánh giá cao nhóm này và sự liên tục mà họ đã cùng nhau xây dựng.”

Sam Presti sẽ nói chuyện với giới truyền thông trong tuần này trước Ngày Truyền thông vào ngày 2 tháng 10 và sẽ được hỏi câu hỏi tương tự do Mark Daigneault đặt ra. Tuy nhiên, tôi mong đợi câu trả lời tương tự. OKC Thunder tin vào cốt lõi này và sức mạnh của sự liên tục.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ thực hiện thẩm định của mình. Đây không phải là thời điểm thích hợp để OKC Thunder thực hiện một động thái “tất tay” để giành lấy một ngôi sao. Thunder vẫn chưa biết những cầu thủ trẻ này sẽ tiến bộ như thế nào hoặc họ cần những gì để thành công.

Kế tiếp: Chấn thương của Aleksej Pokusevski ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán hợp đồng như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *