Mark Daigneault được đánh giá cao từ danh sách

Oklahoma City Thunder kết thúc mùa giải của họ trước Minnesota Timberwolves trong trận đấu thứ hai của giải NBA Play-In. Họ đã có cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm vào ngày hôm sau. Ông chủ băng ghế dự bị OKC Thunder, Mark Daigneault, đã không có mặt cho cuộc phỏng vấn của mình nhưng vì một lý do tuyệt vời. Anh và vợ anh, Ashley, đã chào đón một bé gái đến với thế giới—đứa con thứ hai của cặp đôi.

OKC Thunder đã kết hợp một mùa giải 40 trận thắng đáng kinh ngạc, kết thúc bằng việc xuất hiện trong Giải đấu NBA Play-In một trận đấu cách xa NBA Playoffs. Các chuyên gia NBA đã ấn định đội hình Thunder này sẽ giành được 20 trận thắng trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi họ để mất lượt chọn tổng thể thứ hai (Chet Holmgren) trong cả mùa giải.

Oklahoma City Thunder đã kết thúc một mùa giải ấn tượng với nhiều lời khen ngợi dành cho huấn luyện viên băng ghế dự bị Mark Daigneault, người về nhì trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm.

Trong suốt mùa giải, OKC Thunder đã chuẩn bị kỹ càng hơn và sẵn sàng thi đấu xuyên đêm, ngoại trừ cuộc thi marathon kéo dài 82 trận. Aaron Wiggins kể một câu chuyện tuyệt vời về thông điệp đó Daigneault đã tặng chúng trước khi đấu với LeBron James vào đêm anh ấy phá kỷ lục ghi bàn.

Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục nói về tác động của Mark Daigneaultcho biết anh ấy không “học được gì” về ông chủ băng ghế dự bị năm nay, “Tôi biết ông ấy là huấn luyện viên như thế nào vào năm đầu tiên ở đây. Ông ấy có một hệ thống niềm tin cốt lõi, và tôi đồng ý 100% với ông ấy…ông ấy đã thấm nhuần điều đó trong chúng tôi khi chúng tôi là một đội giành được 22 chiến thắng cho đến nay đã giúp chúng tôi phát triển dễ dàng hơn.”

Josh Giddey nói thêm, “Nếu tôi có thể xây dựng một huấn luyện viên, đó sẽ là Mark [Daigneault],” vì vậy tôi đã hỏi Giddey, khi người lãnh đạo được khen ngợi vì lối chơi xuất sắc sau thời gian chờ (ATO), việc trở thành người chuyền bóng cho trò chơi này có ý nghĩa gì?


Giddey ghi nhận Mark Daigneault vì đã đặt chúng vào đúng vị trí và khiến cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn. có lẽ đó đánh giá nổi bật nhất về Daigneault là Kenrich Williams “Huấn luyện viên Mark luôn gần như giống nhau, cùng một tâm lý mỗi ngày. Anh ấy đã xuất hiện; anh ấy đẩy chúng tôi lên một cấp độ khác. Anh ấy đã có thể giữ tất cả mọi người trong danh sách chịu trách nhiệm 1-16, thậm chí cả Shai [Gilgeous-Alexander]đó là giá trị lớn nhất mà anh ấy mang lại.”

Khả năng nhận được sự tôn trọng và trách nhiệm từ mọi người trong danh sách, đồng thời có uy tín x và o của Mark Daigneault là một hành động cân bằng ưu tú. Từ khả năng phòng thủ trong khu vực rác, tấn công dựa trên vết cắt nặng và xử lý thời gian chờ để kiểm soát nhịp độ, Thunder có lợi thế dẫn đầu hợp pháp bên lề.

Mark Daigneault về nhì trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm sau ông chủ băng ghế dự bị của Sacramento Kings Mike Brown. Daigneault không nhận được một phiếu bầu nào ở vị trí đầu tiên nhưng đã nhận được 48 phiếu bầu ở vị trí thứ hai để xếp anh ta ở vị trí thứ hai cho giải thưởng.

Kế tiếp: Các cầu thủ OKC Thunder đã sẵn sàng thi đấu tại FIBA ​​World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *