Mark Daigneault có cú đánh gôn tệ nhất NBA không?

Mark Daigneault là một huấn luyện viên ưu tú. Đó là ý kiến ​​mà tôi đã chia sẻ từ trước khi anh ấy đạt mốc hai tháng ở Thành phố Oklahoma. Nó đã được chứng minh. Năm nay, Daigneault đã trở thành của riêng mình, về nhì trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm và lượng người hâm mộ Daigneault Darling đang tăng lên.

Huấn luyện viên trưởng trẻ tuổi đã giúp Oklahoma City Thunder có 40 trận thắng trong mùa giải này, sau mùa giải 24 trận thắng cách đây một năm. Mặc dù không có một lựa chọn nào trong top 5 trong lần tái thiết này, vì Chet Holmgren đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 8, nhưng đó là một công việc ấn tượng của ông chủ băng ghế chỉ đạo Thunder để đưa OKC đến thời điểm này. Tương lai ở Bricktown thật tươi sáng khi đội đã kết thúc một trận đấu ngắn trước loạt trận playoff trong giải NBA Play-In. Nấc duy nhất? Đánh gôn của Mark Daigneault.

Bất chấp thành công trên sàn đấu, Mark Daigneault có thể có cú đánh gôn tệ nhất toàn NBA.

Mark Daigneault đã dành buổi chiều thứ Năm của mình trên đường ở Tulsa, Oklahoma. Anh ấy đã chơi với Phil Mickelson trong LIV Golf Tulsa Pro-Am. Thật không may, phát súng đầu tiên trong ngày của anh ấy có thể tốt hơn.


Tôi hoàn toàn không phải là một Golf thủ chuyên nghiệp. Tôi chưa bao giờ chơi trên Putt-Putt. Tuy nhiên, mặc dù tôi biết rằng hình dạng thoạt nhìn có vẻ khá chắc chắn. Nếu bạn cắt clip lúc gậy vuốt bóng nhìn sẽ rất tuyệt! Kết quả? Nó không mát. Vâng, Twitter đã có một ngày thực địa với cái này.

Tiền đạo tân binh của Thunder, Jalen Williams cũng đã đăng lại một đoạn clip quay cảnh huấn luyện viên trưởng đang đánh hơi phần đầu trận. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn khu vực quay cuối cùng.

Mark Daigneault chơi gôn dở tệ chỉ khẳng định niềm tin của tôi rằng ông ấy là một huấn luyện viên ưu tú. Anh ấy không có thời gian cho sở thích thời gian rảnh rỗi của bạn. Thay vào đó, anh ấy đang miệt mài trong phòng chiếu phim, giúp phát triển các cầu thủ, hỗ trợ chuẩn bị dự thảo và gần đây đã có hai đứa con! Tôi thà để huấn luyện viên của mình chơi gôn còn hơn là giống như Steve Spurrier trong thời gian ông ấy làm việc cho đội bóng bầu dục ở Washington, nơi ông ấy dành nhiều thời gian trên sân gôn hơn là tại cơ sở ở Landover. Maryland.

Vì vậy, có lẽ Mark Daigneault có một trong những cú đánh gôn tệ nhất NBA; có lẽ đó chỉ là một clip xấu trong một môi trường căng thẳng. Dù bằng cách nào, đó chỉ là một khoảng thời gian vui nhộn trong mùa giải.

Kế tiếp: Tại sao OKC nên tránh xa Deandre Ayton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *