Màn ra mắt tồi tệ của Fred VanVleet với Rockets là điều tốt cho Raptors

Toronto Raptors đã trở thành tâm điểm chú ý trong mùa giải này sau khi họ không thể ký hợp đồng dài hạn với Fred VanVleet và để biểu tượng nhượng quyền ra đi tự do. VanVleet đã chọn một hợp đồng điên rồ có thời hạn tối đa ba năm để gia nhập Houston Rockets.

Raptors là sự lựa chọn dễ dàng của mọi người khi đến lúc phải chọn một kẻ thua cuộc trong mùa giải, vì họ không hề bối rối khi mất VanVleet và ký hợp đồng với Dennis Schroder. Sau Đêm khai mạc, có thể trái tim và khối óc bắt đầu thay đổi.

VanVleet kết thúc với 14 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo, với gần như toàn bộ số bàn thắng của anh ấy đến trong khoảng thời gian 4 phút trong hiệp thứ ba. VanVleet chỉ thực hiện được 5 trong tổng số 13 cú sút của mình, và Rockets đã bị đội trẻ Orlando Magic đánh bại với tỷ số 116-86. Dưới mức tối ưu sẽ là một cách tốt để mô tả điều này.

Như những người hâm mộ Raptors có thể chứng thực, VanVleet ở khả năng tốt nhất của anh ấy là một tài năng cấp độ All-Star, người có thể trở thành một nhà lãnh đạo hai chiều. Tuy nhiên, VanVleet sẽ khiến bạn muốn vấp phải tóc. Trận đấu đầu tiên của anh ấy trong màu đỏ Rockets nghiêng về phía tiêu cực của quang phổ nhiều hơn.

Cựu Toronto Raptors PG Fred VanVleet đã gặp khó khăn trong trận ra mắt Rockets.

Thử thách lớn nhất của Udoka sẽ là tìm cách biện minh cho hợp đồng của VanVleet đồng thời có được những ngôi sao trẻ như Jalen Green, Jabari Smith và Amen Thompson mà họ cần. Đây có thể là một công việc đang được tiến hành vì VanVleet được biết đến là người cầm bóng ở Toronto.

Mặc dù VanVleet đã và đang tồn tại nhưng có những lý do ngoài yếu tố tài chính dẫn đến sự ra đi của anh ấy. Huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic muốn chơi với tốc độ nhanh hơn, điều này thường đi ngược lại lối chơi của VanVleet. VanVleet ở thời điểm tồi tệ nhất của anh ấy đã được thể hiện trong thời điểm khó khăn.

Trong khi đó, Schroder trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Raptors kể từ Kawhi Leonard đạt 20 điểm trong trận đấu đầu tiên với đội. Toronto đã giành chiến thắng 97-94 trước đội Timberwolves với một số ngôi sao có thể giành được chức vô địch All-Star và bắt đầu kỷ nguyên Rajakovic với thành tích cao.

Như với bất kỳ lựa chọn Đêm khai mạc nào, người ta phải đề cập đến thực tế rằng đó chỉ là một trò chơi. VanVleet sẽ ổn thôi, và Rockets sẽ không phải là một đội lặn thùng rác trong năm nay. Dẫu vậy, VanVleet đã bỏ lỡ cơ hội đưa bóng đi theo hướng tích cực sau màn ra mắt đầy khó khăn của Houston.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *