Màn ra mắt của Keyontae Johnson khá đặc biệt đối với đội này

Oklahoma City Thunder đã sử dụng lượt chọn tổng thể thứ 50 trong NBA Draft 2023 trên Keyontae Johnson của Đại học Bang Kansas. Johnson đã có một con đường thú vị để đi đến điểm này. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Đại học Florida, nơi anh ấy phát triển một tình trạng y tế có tên là Athletes Heart. Điều đó buộc Johnson rơi vào tình trạng hôn mê do y tế gây ra, từ đó anh ta không chỉ tỉnh dậy mà cuối cùng còn quay trở lại với cây gỗ cứng.

Keyontae Johnson không chỉ trở lại sân đấu ở Bang Kansas mà còn chơi ở một phong độ rất cao giúp Wildcats đưa mình trở lại tầm ngắm của NBA. Johnson đã được giải đấu thông qua về mặt y tế trước khi dự thảo và cuối cùng thấy mình được chọn ở vị trí thứ 50 chung cuộc bởi Oklahoma City Thunder.

Đối với Keyontae Johnson, lần ra mắt OKC Thunder của anh ấy có ý nghĩa hơn với tư cách là một người hâm mộ trọn đời.

Keyontae Johnson 23 tuổi đến từ Norfolk, Virginia. Anh ấy đã được xếp hạng trong top 70 (69) trong lớp tuyển sinh trung học năm 2016 trước khi bắt đầu sự nghiệp Bóng rổ Đại học của mình làm việc với người bảo vệ OKC Thunder Tre Mann tại Đại học Florida.

OKC Thunder đã ca ngợi Keyontae Johnson kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào ngày 22 tháng 6. Tại cuộc họp báo tân binh, Sam Presti đã thông báo rằng Johnson sẽ được ký hợp đồng với một trong ba vị trí hai chiều. MỘT di chuyển bây giờ là chính thức. Một trong những điều nổi bật đối với Sam Presti là kiến ​​thức của Johnson về những ngày đầu của nhượng quyền thương mại.


Keyontae Johnson đã mô tả giấc mơ trở thành hiện thực khi được chọn bởi Oklahoma City Thunder, đội bóng mà anh ấy đã lớn lên cùng, giống như nhiều bạn đang đọc bài viết này.

Khi Oklahoma City Thunder bắt đầu phiên họp Giải đấu mùa hè tại Thành phố Salt Lake vào tuần này, Keyontae Johnson đã phải ngồi ngoài trong ba trận đấu kéo dài vì chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, phát thanh viên nhạc Jazz Holly Rowe cho biết cô ấy đã nói chuyện với Johnson và việc anh ấy trở lại tòa án sẽ diễn ra “sớm”, phù hợp với dòng thời gian ở Vegas mà chúng tôi đã nghe kể từ khi chấn thương được công bố.

OKC Thunder sẽ bắt đầu ngày thi đấu ở Vegas vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 7, gặp Dallas Mavericks lúc 2 giờ chiều miền Trung trên kênh ESPN2. Cho dù trận ra mắt của Johnson diễn ra vào tối nay hay trong những ngày tới, thì đó sẽ là một kỷ niệm suốt đời đối với người hâm mộ khi theo dõi đội bóng yêu thích của họ.

Kế tiếp: 3 đội hình giải đấu mùa hè mà chúng tôi muốn xem cho OKC Thunder
  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 07:28 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 07:28 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *