Magic chào đón Anthony Black, Jett Howard đến với gia đình

NBA thực sự là một cộng đồng nhỏ.

Những vị cứu tinh trong giải đấu thường xuyên gặp nhau theo những cách thú vị. Các cầu thủ khi xuất hiện cũng vậy.

Anthony Black và Jett Howard đã nhanh chóng trở thành bạn bè khi họ bước lên bục phát biểu tại Trung tâm Huấn luyện AdventHealth, tay cầm những chiếc áo thi đấu Orlando Magic mới đúc của họ.

Cả hai học khác trường nhưng ngồi cùng nhau tại Allen Iverson Classic dành cho các trường trung học triển vọng ưu tú. Trước đây họ là bạn nhanh và bây giờ là bạn nhanh.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman cũng biết gia đình Howard.

Anh ấy chợt nhận ra ngay sau khi dự thảo rằng khi anh ấy gặp Juwan Howard khi Howard đang chơi cho Denver Nuggets và Jeff Weltman là giám đốc điều hành của đội ở đó rằng vợ của Howard đang mang thai. . . với Jett Howard.

Thế giới nhỏ bé thực sự.

Nhưng đó là cách tất cả những thế giới này giao nhau và kết hợp với nhau. Đây là cách gia đình tồn tại.

Cảm giác lớn nhất mà bất kỳ khách hàng tiềm năng mới nào dường như có về Orlando Magic là cảm giác gia đình trong tổ chức. Đó là ấn tượng đầu tiên đối với Anthony Black và Jett Howard khi họ đến Orlando.

The Magic đã chính thức chào đón hai thành viên mới đến với gia đình của họ vào thứ Sáu, giới thiệu Anthony Black và Jett Howard, lượt chọn thứ sáu và thứ 11 trong NBA Draft hôm thứ Năm.

Trong tất cả những điều nổi bật về sự tiếp đón của họ, chính cảm giác trung thực và gia đình này dường như nổi bật nhất.

Trong khi hai người chơi này là hiện thân của mọi giá trị Phép thuật, thì bản thân Phép thuật ngày càng là một đội và tổ chức phát triển và phát triển người chơi của mình trong bầu không khí gia đình. Quá trình của họ với những người chơi mới này bắt đầu bằng việc chào đón họ như một gia đình.

“Giống như chúng tôi luôn nói, chúng tôi chọn người chứ không phải người chơi,” Weltman nói khi Magic tiết lộ các lựa chọn nháp của họ. “Đó là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Dù chúng tôi làm đúng hay sai, một điều tôi biết là những người này đang tham gia vào một nhóm người thực sự tốt trong phòng thay đồ và xung quanh tòa nhà này để trở thành những người giỏi nhất và những cầu thủ giỏi nhất có thể. Được chào đón hai chàng trai trẻ vào đội của chúng tôi, những người đã được nuôi dưỡng theo cách này là một vinh dự và đặc ân đối với chúng tôi.”

Magic đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một nền văn hóa giống như một gia đình.

Mọi người có thể thấy điều đó trong cách các cầu thủ trong đội tương tác với nhau và văn hóa mà huấn luyện viên Jamahl Mosley đã cố gắng thấm nhuần. Văn hóa này là nơi các đồng đội hỗ trợ và xây dựng lẫn nhau nhưng cũng cạnh tranh khốc liệt với nhau để đạt được điều tốt nhất cho nhau.

Trong khi Magic đã cải thiện tài năng của họ trên sân và khả năng thi đấu, họ cũng đã cải thiện nhận thức của mình về giải đấu. Mọi người đều có thể cảm nhận được.

Nếu có ấn tượng ban đầu về tổ chức Phép thuật từ Black và Howard, thì đó là bầu không khí gia đình bao quanh chương trình. Họ cảm nhận được điều đó sau khi cả hai đến tập thể dục và gặp Magic và cảm nhận lại điều đó khi họ chính thức được chào đón vào tổ chức.

“Sau thời gian thực tập, tôi có cảm tình với mọi người trong tổ chức,” Black nói nếu anh tin rằng Phép thuật sẽ chọn anh. “Tôi nghĩ đó là một nơi mà tôi có thể hòa nhập. Tôi cảm thấy đó là một khả năng. Ngồi vào bàn mà bạn chưa từng biết. Nó phải rất thú vị.

Có những câu hỏi về những gì Magic làm – chỉ cần lướt qua bất kỳ trang web nào (bao gồm cả trang của chúng tôi) và bạn sẽ tìm thấy nhiều lời chỉ trích dành cho Magic và những gì chúng làm.

Đen là một người bảo vệ có đầu óc phòng thủ với kích thước vị trí tốt và một cú nhảy đáng ngờ. Howard là một game bắn súng bên ngoài nguy hiểm nhưng luôn có những câu hỏi trong suốt trò chơi của mình, đặc biệt là về phòng thủ.

Weltman nhắc lại Phép thuật được đặt ra trong đêm dự thảo để thêm những người chơi có tài năng, tính cách, chỉ số IQ bóng rổ, tầm vóc vị trí và “thể lực và chiến đấu” để thi đấu. Anh ấy cảm thấy họ có được điều đó ở hai cầu thủ của họ.

Weltman chắc chắn tin rằng anh ấy sẽ bổ sung hai cầu thủ sẽ chiến đấu trong các trận chiến sắp tới của mùa giải trước và có IQ bóng rổ để tìm ra mọi thứ.

Một danh sách đầy những cầu thủ đó thực sự có thể là một điều nguy hiểm. Điều đó quay trở lại tầm nhìn tổng thể mà Magic dường như đang xây dựng. Black và Howard phù hợp với tầm nhìn đó.

Orlando và Weltman chắc chắn không quan tâm những gì những người đứng đầu biết nói về dự thảo của họ. Họ chọn những cầu thủ phù hợp với tầm nhìn của họ cho đội của họ và những nhu cầu mà họ muốn đáp ứng.

Ở mức độ nào điều đó sẽ được xác định trong những tháng và năm tới. Mặc dù vậy, Magic tin rằng nền văn hóa của họ sẽ đủ để hạ gục anh ta.

Howard nói trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu: “Điều quan trọng nhất nói lên tôi có lẽ là bầu không khí gia đình. “Mọi người đều rất chân thật và thực tế. Khi chúng tôi đến tòa án, nó rất cạnh tranh. Tôi chỉ muốn nói rằng bản chất cạnh tranh của tổ chức là những gì tôi muốn ở xung quanh. Điều đó nói với tôi sau khi tập luyện.

Sự tăng trưởng và phát triển của nhóm bắt đầu với niềm tin gia đình này.

Đó là điều mà Magic đang cố gắng lãnh đạo một cách có tổ chức trong việc chào đón những người chơi mới tham gia. Đó là một điều rất thú vị về những gì Magic đang xây dựng và những gì mọi người đã mua.

Đó là một tín dụng cho công việc mà Weltman đã làm với những người mà anh ấy đã chọn để lãnh đạo nhượng quyền thương mại. Và đó cũng là minh chứng cho nền văn hóa mà Mosley đã xây dựng.

Cần rất nhiều niềm tin để đào tạo và lái xe. Cần phải hiểu được tình yêu mà một cầu thủ nhận được từ ban huấn luyện và từ các đồng đội để thực sự cạnh tranh.

Magic đã tập trung rất nhiều vào việc thu hút những người chơi hiểu điều này và muốn thực hiện công việc cho chính họ và cho những người khác.

Đó là một phần của nền văn hóa nổi bật đối với những người chơi này và là nền văn hóa mà Black và Howard có vẻ háo hức đón nhận và tham gia.

“Tôi nghĩ bạn thực sự có thể thấy bầu không khí gia đình bởi vì những gì chúng tôi làm là gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở. Hãy để họ được là chính mình,” Mosley nói hôm thứ Sáu. “Hai thanh niên này vào và họ ở một mình. Nhóm chúng tôi là như vậy.

“Chúng tôi nói về nó rất nhiều nhưng hãy tránh xa cái tôi của bạn. Cho phép mọi người được là chính họ và giúp họ trở nên tốt nhất. Cả hai người này sẽ cố gắng để trở nên tốt hơn và sẽ được thúc đẩy làm việc và trở nên tốt hơn không chỉ bởi ban huấn luyện của chúng tôi mà còn bởi những người chơi xung quanh họ. Khả năng cạnh tranh ngày này qua ngày khác sẽ là một điều thú vị mà họ có thể tận hưởng để tiến bộ.”

Công việc sẽ bắt đầu cho hai tân binh này vào tuần tới khi Magic tập hợp đội hình Giải đấu mùa hè của họ và chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở Las Vegas – họ sẽ đối đầu với Detroit Pistons vào ngày 8 tháng 7.

Điều mà Phép thuật gần như chắc chắn là cả hai đều háo hức bắt tay vào làm việc và lên sàn. Đó là về gia đình và văn hóa của họ.

Kế tiếp: Orlando Magic cần để Cole Anthony tiếp tục chứng tỏ mình

Bây giờ họ có thêm hai cầu thủ để chào đón gia đình.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 21:53 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 21:53 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *