Mã khuyến mãi DraftKings Pennsylvania: Đặt cược $5, giành được $150 ngay bây giờ!

Sixers có những câu hỏi xuất hiện trong mùa giải này với Doc Rivers ngồi ngoài và James Harden có thể trở lại Houston. Có một điều chắc chắn là bạn sắp thắng LỚN nhờ chương trình khuyến mãi tuyệt vời của Pennsylvania DraftKings Sportsbook: Đặt cược $5, Thắng $150 NGAY LẬP TỨC!

Dù thắng hay thua, bạn sẽ nhận ngay 150$ chỉ khi đặt cược. Đây là cách để bắt đầu:

Mã khuyến mãi DraftKings Pennsylvania

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào bất kỳ trò chơi nào trong bất kỳ môn thể thao nào, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 150 đô la tiền cược thưởng để sử dụng thoải mái. Đó là một giải thưởng tiềm năng +3000!

Chỉ cần làm theo các bước sau và $150 là của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ trò chơi nào

Bùm! Khi bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được 150 đô la tín dụng cá cược được gửi vào tài khoản của mình.

Việc bạn thắng hay thua cược cho khuyến mãi này không quan trọng, nhưng điều quan trọng là bạn phải gửi ít nhất $10 để kích hoạt phần thưởng của mình. Đặt cược ban đầu của bạn có thể được giới hạn ở mức 5 đô la, nhưng bạn phải gửi 10 đô la trở lên. Nếu bạn muốn trả thù Celtics và cổ vũ cho Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, thì đây là cách hoàn hảo để đánh bại Boston!

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Sixers không còn thi đấu nữa nhưng chuỗi chiến thắng của bạn chỉ mới bắt đầu – hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nữa, hãy xem các ưu đãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Sixers:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *