Lý do bí mật có thể buộc Harden quay lại Philly

Trong vài tháng qua, James Harden và yêu cầu giao dịch đột ngột của anh ấy là câu chuyện táo bạo chiếm hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả các cuộc thảo luận liên quan đến Philadelphia 76ers. Trong tương lai, kịch bản cũng khó có thể bị lật ngược, vì sự chia rẽ giữa hai bên gần như là then chốt vào lúc này và chắc chắn sẽ thống trị các sạp báo trong một thời gian.

Chà, bây giờ, và nếu từng bị đâm, cách đặt cược thông minh nhất có thể là mượn Harden để cuối cùng tìm (hoặc buộc phải) một ngôi nhà mới trước tháng Mười. Hiểu tất cả các dấu hiệu của vũ trụ, cựu MVP rất có thể sẽ cảm nhận được sự phẫn nộ khét tiếng của người hâm mộ Philadelphia khi thương vụ cuối cùng xảy ra.

Tuy nhiên, không có gì là cố định. Và thực sự có một động cơ không phải là không thể thực sự có thể sắp xếp kịch bản Harden trở lại 76ers vào lĩnh vực khả thi.

James Harden vẫn có thể chơi tốt cho Philadelphia 76ers ở mùa giải tới

Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) mới của NBA cài đặt nhiều công cụ mới xung quanh hiệp hội, đặc biệt là về hợp đồng cầu thủ. Nhưng nhiều người không biết, một số điều khoản nhất định trong đó thực sự có thể giúp 76ers có thêm chỗ trong việc tiếp tục giam giữ Harden.

Như Zach Lowe của ESPN đã chỉ ra ở đây , dựa trên mùa giải được lưu giữ đầy đủ tài liệu của Sixer Ben Simmons trước đây, CBA thiết lập các biện pháp bảo vệ cho các đội đối mặt với tình huống tương tự với những người chơi đang bước vào những năm cuối cùng của hợp đồng tương ứng, chẳng hạn như Philadelphia với Harden.

Bất kỳ cầu thủ nào “không thi đấu trong hơn 30 ngày sau khi bắt đầu mùa giải trước được quy định trong hợp đồng của anh ấy” có thể bị coi là đã vi phạm hợp đồng và bị cấm gia nhập công ty tự do hoặc ký hợp đồng với “bất kỳ đội bóng rổ chuyên nghiệp nào khác trừ khi và cho đến khi đội mà cầu thủ đó thi đấu lần cuối cùng có sự đồng ý rõ ràng khác.”

Tất nhiên, quy tắc nói trên sẽ được áp dụng nếu Sixers không giao dịch được Harden và người sau từ chối báo cáo với trại huấn luyện. Rõ ràng, điều này sẽ buộc Harden phải quay trở lại đội cho đến khi văn phòng chính tìm được một người nhận có thể phù hợp với mức giá vẫn còn cao của họ.

May mắn thay, những diễn biến gần đây báo hiệu rằng Harden dự kiến ​​​​sẽ báo cáo với đội trong trại huấn luyện vì anh ấy đã chọn LA Clippers làm điểm đến ưa thích của mình và một thỏa thuận vẫn chưa đạt được.

Cuối cùng, Philadelphia 76ers vẫn còn thời gian để tránh khỏi vị trí không mấy khả quan khi phải phụ thuộc hoàn toàn vào những cầu thủ có điểm để ra quân. Tuy nhiên, không giống như những mùa giải gần đây, họ vẫn có cơ hội nhận được sự phục vụ của một cựu MVP để giúp họ tạm thời thay vì mạo hiểm để bị suy nhược và bất lợi.

Bây giờ, chúng ta chuyển sang kịch bản giao dịch hoang dã.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: 76ers có một ngôi sao trẻ mới trong bộ phim bom tấn bốn đội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *