Lưu ý 3 bộ kết hợp cho OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder đã có một tuần bận rộn tại NBA Draft Combine 2023, từ việc tham dự chính Combine cho đến ngày thi đấu chuyên nghiệp được tổ chức tại nhà thi đấu và cũng biết rằng lượt chọn đầu tiên của họ sẽ là trong NBA Draft 2023 ở lượt chọn thứ 12. OKC Thunder, giống như mọi đội, lưu ý đến sự kết hợp giữa thăng trầm của Chicago.

Chu kỳ Dự thảo NBA đang nóng lên và OKC Thunder đang bắt đầu gặp gỡ và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng một cách riêng tư, cũng như tham dự các ngày chuyên nghiệp và tiến hành đánh giá tài năng chuyên sâu khoảng một tháng trước kỳ dự thảo. Hàng năm, NBA Draft Combine tạo ra một số người lên và người xuống. Ai leo lên bảng ở Chicago?

OKC Thunder đã tận dụng lợi thế của nhà leo núi NBA Draft Combine một năm trước. Ai đã lên bảng dự thảo mùa này?

Một năm trước, lượt chọn tổng thể thứ 12 Jalen Williams cuối cùng đã xuất hiện trên bảng Dự thảo NBA sau Kết hợp Dự thảo NBA năm 2022. Cánh Santa Clara là một lựa chọn xổ số, cuối cùng đã giành được danh hiệu tân binh toàn đội trong khi về nhì cho Tân binh của giải thưởng của Năm.

Điều đó một phần nhờ vào khoảng sân ấn tượng và kịch bản xuất sắc của anh ấy tại NBA Draft Combine ở Chicago một năm trước. Vì vậy, những người chơi đã giúp cổ phiếu của họ ở Chicago trong năm nay?

Kế tiếp: Một Razorback khác để xem xét

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *