Lựa chọn nháp của Trail Blazers 2023, 2024, 2025: Danh sách đầy đủ

Các lựa chọn dự thảo của Portland Trail Blazers sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định trái pháp luật của nhượng quyền thương mại. Tổng giám đốc Joe Cronin sẽ bao gồm một số người trong cuộc trao đổi để nâng cấp đội hình xung quanh Damian Lillard, hoặc thỏa thuận với Lillard để mang về nhiều người trong số họ hơn như một phần của quá trình xây dựng lại toàn bộ.

Tuy nhiên, tình hình lựa chọn của Portland phức tạp hơn một chút về phía trước.

Lựa chọn dự thảo của Trail Blazers trong mùa giải này và hơn thế nữa

Sự phức tạp chính bắt nguồn từ quyết định của cựu GM Neil Olshey trong việc đánh đổi quyền chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ nghiêm ngặt. Anh ta gửi anh ta đến Chicago như một phần của thỏa thuận đưa Larry Nance Jr. đến Portland, nhìn lại, không đáng để có được Nance, chứ đừng nói đến việc gửi một người đi vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, lùi lại một chút, Blazers có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023. Họ có một lượt bốc thăm cao có cơ hội tốt thứ năm để hạ cánh ở vị trí số 1. 1. Nếu lối chơi của Cronin là có được một ngôi sao khác hoặc một số ít người đóng vai trò để tiếp tục trang bị lại đội hình xung quanh Lillard, thì lựa chọn đó mang lại giá trị đáng kể.

Portland cũng có lượt chọn tổng thể thứ 23 mà họ có được như một phần của giao dịch đã đưa Josh Hart đến New York Knicks vào thời hạn cuối năm ngoái. Lựa chọn này có thể hữu ích nếu Cronin có thể sử dụng nó để đạt được thỏa thuận với Bulls nhằm loại bỏ các biện pháp bảo vệ đối với lựa chọn mà họ nợ Chicago.

Quyền chọn ở vòng đầu tiên dành cho Bulls được bảo vệ bằng xổ số cho đến năm 2028. Portland giữ nó trong mùa giải này, vì vậy quyền bảo vệ hiện chuyển sang năm 2024. Tìm cách hợp tác với Chicago để loại bỏ bảo vệ có nghĩa là Blazers có thể đổi bất kỳ quyền chọn đầu tiên nào của họ -vòng chọn di chuyển về phía trước.

Tuy nhiên, miễn là Portland còn nợ lượt chọn đó với Chicago, thì nó không thể giao dịch bất kỳ lượt chọn nào ở vòng đầu tiên Có thể thuộc về Bulls, nghĩa là mọi lượt đầu tiên cho đến năm 2028. Nếu họ đạt được thỏa thuận loại bỏ các biện pháp bảo vệ đó, về mặt lý thuyết, họ có thể đưa ra các lượt chọn ở vòng đầu tiên vào các năm 2024, 2026, 2028 và 2030. Do Quy tắc Stepien của NBA có nghĩa là các đội phải giữ vòng đầu tiên ít nhất mỗi mùa khác, Blazers sau đó có thể đề nghị giao dịch các lượt chọn ở vòng đầu tiên vào các năm 2025, 2027 và 2029 như một cách để phá vỡ quy tắc Stepien.

Loại bỏ các biện pháp bảo vệ đối với lựa chọn của Blazers do Chicago nợ là chìa khóa để mở khóa khả năng giao dịch cho người chơi đầu tiên trong tương lai của họ.

Các tùy chọn Portland có trong ba mùa tiếp theo thông qua RealGM bao gồm:

  • Sở hữu lượt chọn đầu tiên năm 2023
  • Chọn vòng đầu tiên năm 2023 (qua New York), thứ 23 chung cuộc
  • Chọn vòng hai năm 2023 (qua Atlanta), thứ 43 chung cuộc
  • Chọn vòng hai năm 2024 (qua Atlanta)
  • Chọn vòng hai năm 2024 (thuận lợi hơn giữa Charlotte và Minnesota)
  • Lượt chọn vòng hai năm 2025 (qua Atlanta, được bảo vệ giữa các lượt chọn 41-60)
Kế tiếp: Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *