Lựa chọn dự thảo của Toronto Raptors cho năm 2023, 2024, 2025: Danh sách đầy đủ

Toronto Raptors đã không lãng phí thời gian để tái thiết tổ chức của họ trước mùa giải 2023, thay thế Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng và hứa hẹn một số thay đổi nghiêm trọng về cấu trúc. Cơ hội đầu tiên của Masai Ujiri để làm như vậy có thể là trong NBA Draft.

Raptors, không có hành động từ các vị thần bóng rổ, có thể sẽ có lựa chọn số 1. 13 trong Dự thảo NBA. Các đội cần tận dụng tốt những lựa chọn này, vì tủ đồ khá trống khi nói đến tài sản mà họ có thể sử dụng để cải thiện đội hình của đội.

Raptors có một số vòng đầu tiên mà họ có thể sử dụng để thêm một ngôi sao trong tương lai, nhưng việc đổi lấy Jakob Poeltl và một số phần phụ trợ khác khiến họ phải tìm thêm nhiều cách để thêm vào bộ sưu tập tài sản của mình. Hiện tại, Spurs có ảnh hưởng rất lớn đến các kế hoạch dự thảo của Toronto.

Các lựa chọn Dự thảo NBA 2023 của Raptors:

Lựa chọn vòng đầu tiên (SỞ HỮU)

Các lựa chọn Dự thảo NBA 2024 của Raptors:

Chọn vòng đầu tiên (top 6 được bảo vệ hoặc gửi đến San Antonio nếu nằm ngoài top 6)

Các lựa chọn Dự thảo NBA 2025 của Raptors:

Lựa chọn vòng đầu tiên (top 6 được bảo vệ hoặc gửi đến San Antonio nếu không phải vào năm 2024)

Đội đã được đền đáp xứng đáng sau nhiều năm tích cực cải thiện đội hình. Toronto sẽ không có lượt chọn thứ hai trong ba năm tới, vì giao dịch Jakob Poeltl đã gửi các lượt chọn năm 2023 và 2025 của họ cho Spurs để mua lại ông lớn người Áo.

Lượt chọn ở vòng hai năm 2024 thuộc về Memphis Grizzlies, người đã chọn lượt chọn trong cùng một giao dịch đã đưa Marc Gasol đến Toronto và giúp anh ấy đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của đội. Có nhiều khả năng Toronto sẽ tham gia dự thảo năm 2024 mà không có lựa chọn nào.

Văn phòng chính của Toronto có thể muốn trao đổi một trong những ngôi sao của họ trong mùa giải này khi họ cố gắng có đủ sự linh hoạt trong tương lai để duy trì tính cạnh tranh mà không bị tụt lại phía sau. Danh sách này có thể được cập nhật nếu Ujiri thay đổi đội hình xuất phát và quyết định gửi thông điệp tới đội.

Kế tiếp: 10 sự thay thế Nick Nurse làm HLV Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *