Lu Dort và Chet Holmgren đạt OKC mà không cần SGA

Không có Shai Gilgeous-Alexander vào thứ Sáu, các ngôi sao khác của Thunder đã bước lên. Chet Holmgren và Lu Dort tỏa sáng trong trận thua đau lòng 141-139 của Thunder trước Golden State Warriors. Mặc dù sự thay đổi ở giây cuối cùng của Steph Curry đã chôn vùi OKC Thunder trong trận mở màn Giải đấu trong mùa, nhưng họ vẫn nên kết thúc trận đấu với cảm giác thoải mái.

Lu Dort và Chet Holmgren đóng vai chính khi vắng mặt Shai Gilgeous-Alexander cho OKC Thunder. Mặc dù thua nặng nề trước Golden State Warriors tại buzzer.

Trong khi việc thay thế quá trình sản xuất của Gilgeous-Alexander rất phức tạp, Holmgren và Dort đều có những nỗ lực dũng cảm. Cả hai cộng lại để tạo ra 53 điểm khi người bảo vệ ngôi sao vắng mặt.

Màn trình diễn trong quý thứ ba của Dort đã tiếp thêm sinh lực cho đám đông và giúp Thunder dẫn trước trong phần lớn thời gian của quý. Dort ghi 16 bàn trong ván thứ ba và có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dort cảm thấy mình ở vị trí thứ ba, thậm chí còn tự cổ vũ bản thân nhiều hơn sau mỗi lần ném rổ. Sau khi Stephen Curry đánh ba quả để gỡ hòa trận đấu, Dort ngay lập tức trả lời bằng một cú sút sâu vào đầu bên kia để ghi 26 điểm trong đêm.

Dort kết thúc đêm thi đấu với 29 điểm ở lượt bắn 9/12 nhưng lại bỏ lỡ quả ném phạt đầu tiên trong số hai quả ném phạt muộn mà lẽ ra anh ta sẽ có 30 điểm và dẫn đầu Oklahoma City.

Trong khi đó, Holmgren đã thể hiện tiềm năng ngôi sao của mình trước Golden State. Dù Dort đã có hiệp 3 ấn tượng nhưng Holmgren đã giúp Thunder dẫn trước trong vài phút đầu hiệp hai.

Bao gồm cả pha đối đầu với Curry kết thúc trong thất bại, Holmgren đã ghi được bảy điểm nhanh chóng trong hiệp thứ ba. Giống như Dort, Holmgren thực hiện quả ném phạt muộn, nhưng anh ấy thực hiện cả hai quả ném phạt để đưa Thunder dẫn trước.

Mặc dù Holmgren chỉ đến muộn trong trận đấu giành chiến thắng của Curry, nhưng anh ấy đã làm mọi thứ có thể để giúp đỡ đội của mình. Trong trận đấu hay nhất của mình, Holmgren kết thúc với 24 điểm, 8 rebound và 1 block.

Holmgren và Dort là những ngôi sao chính của Thunder, nhưng không thể bỏ qua hiệp 4 của Josh Giddey. Giddey đã châm ngòi cho OKC Thunder sớm trong khung cuối cùng trên đường đến hiệp 4 với 14 điểm.

Tuy nhiên, cần nhiều hơn những con số đó để Thunder giành chiến thắng mà không có Gilgeous-Alexander. OKC Thunder sẽ hy vọng lấy lại được ngôi sao của mình cho trận đấu hôm thứ Hai, nhưng nếu không, họ sẽ tìm đến một ngôi sao khác để có một trận đấu lớn khác với Hawks.

Kế tiếp: Josh Giddey không thích những biệt danh mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *