Lu Dort chủ động chống lại Cavs khi OKC tìm kiếm một đòn quét

Oklahoma City Thunder kết thúc trận đấu kéo dài sáu trận của họ vào thứ Tư trước Cleveland Cavaliers. Trước đó trong ngày, có vẻ mơ hồ về việc liệu Lu Dort có góp mặt trong đội hình hay không.

OKC Thunder đã liệt kê Dort là nghi vấn bị căng cơ hông, và Mark Daigneault cũng thừa nhận Lu Dort không cảm thấy thoải mái khi quay, điều này giải thích cho sự vắng mặt của anh ấy trong phần xem truyền thông. Tuy nhiên, sau khi khởi động với trợ lý David Akinyoye của Thunder trước khi bắt đầu, Dort cảm thấy sẵn sàng lăn lộn.

OKC Thunder đã nâng cấp Lu Dort để sẵn sàng đấu với Cleveland Cavaliers vào thứ Tư, khi Thunder tìm cách quét sạch chuỗi mùa giải.

Oklahoma City Thunder đã thúc đẩy Lu Dort hoạt động chống lại Cleveland Cavaliers, giúp củng cố đội hình của OKC Thunder trước nhiệm vụ quét sạch chuỗi mùa giải của họ.

Trong cuộc gặp đầu tiên giữa những đối thủ xuyên hội nghị này, OKC Thunder đã có thể giành lại 10 điểm trong vòng hai phút. Trong tình huống đó, Cavs không có Darius Garland và Jarrett Allen.

Giờ đây, Cleveland đã có đầy đủ nhân viên ở sân trước và sân sau, điều này gây ra các vấn đề cho hàng phòng ngự đối phương. Cavs sẽ gây ra cơn ác mộng với Donovan Mitchell và Darius Garland, và sự hiện diện của Lu Dort trong đội hình mang lại cho OKC cơ hội tốt nhất để từ chối hành vi phạm tội.

Oklahoma City Thunder cũng đã nâng cấp Ousmane Dieng (cổ tay), trong khi Kenrich Williams (Sau) và Keyontae Johnson (G League) đều được liệt kê là NGOÀI. Thứ Năm là một ngày nghỉ và sau đó bước vào chức vô địch thứ hai liên tiếp trong mùa giải ở Sacramento.

Điều này sẽ giải quyết một số vấn đề xoay vòng cho OKC Thunder, vì Mark Daigneault sẽ ra mắt với năm cầu thủ xuất phát tiêu chuẩn gồm Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams và Chet Holmgren.

Để biết thông tin đầy đủ về trận đấu này với Cleveland, hãy nhớ kiểm tra lại với Thunderous Intentions sau đó.

Kế tiếp: OKC Thunder nhận được đánh giá cao từ Dynasty Pioneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *