Lu Dort biểu diễn cho khán giả quê hương

Trong trận đấu thứ hai trước mùa giải của mỗi đội, Thunder đã thua Detroit Pistons với tỷ số 128-125 vào tối thứ Năm, bất chấp màn trình diễn của Lu Dort. Thunder đã dẫn trước phần lớn thời gian của đêm, nhưng việc Pistons chạy muộn cũng đủ để giành lấy thế trận.

OKC Thunder sẽ trình diễn trên đường với trận đấu trước mùa giải trên sân nhà ở Montreal, Canada. Điều này cho phép Lu Dort được chơi ở quê hương của anh ấy lần đầu tiên kể từ khi anh ấy còn là học sinh trung học trong vòng AAU.

Lu Dort đã biểu diễn cho những người hâm mộ quê hương khi OKC Thunder thất thủ trước Pistons ở Montreal.

Khi trận đấu diễn ra ở quê hương Montreal của Lu Dort, các đồng đội của anh ấy đã đưa bóng cho anh ấy sớm và thường xuyên. Sau khi bỏ lỡ nỗ lực đầu tiên, Lu Dort đã hạ gục con trỏ 3 thứ hai để bắt đầu ghi bàn.

Lu Dort kết thúc hiệp đầu tiên với 13 điểm khi bắn 5/8. Anh kết thúc đêm thi đấu với 24 điểm và 5 quả 3 điểm, nhưng anh không phải là người Canada duy nhất làm được điều đó cho Thunder.


Shai Gilgeous-Alexander khởi đầu nhanh chóng với 10 điểm quý đầu tiên trong trận ra mắt trước mùa giải. Mặc dù đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ FIBA ​​​​World Cup, nhưng anh ấy đã có phong độ tấn công giữa mùa giải, dứt điểm 5/6 từ đường phạm lỗi.

Detroit đã lật ngược tình thế 20 lần, dẫn đến 30 điểm Thunder, nhưng Detroit vẫn kết thúc với sáu cầu thủ ghi được 10 điểm trở lên. James Wiseman dẫn đầu Pistons với 20 điểm và 10 rebound.

Cùng với việc Gilgeous-Alexander ra mắt, năm cầu thủ mới của Thunder cũng ra mắt. Đó là trận đấu đầu tiên thành công.

Nhóm nòng cốt gồm Shai Gilgeous-Alexander, Lu Dort, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren đã giúp Thunder dẫn trước 16 điểm trong giờ nghỉ giải lao. Trong hiệp một, tất cả đều thể hiện màn trình diễn cá nhân ấn tượng, khi 4 người trong số họ ghi được con số gấp đôi, trong khi Giddey gần đạt được cú đúp.

Holmgren tiếp tục thể hiện năng lực của mình trong vai trò người bảo vệ vành xe với ba khối trước Detroit. Williams và Gilgeous-Alexander cũng thể hiện khả năng phòng thủ của mình với 3 lần đánh cắp mỗi người.

Cuối hiệp 3, Kenrich Williams rời trận đấu với một chấn thương rõ ràng và không trở lại.

Sau khi bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Hai với Spurs vì chấn thương mắt cá chân, Vasilije Micic đã xuất hiện lần đầu tiên trong màu áo Thunder. Micic đã thể hiện lối chơi của mình với ba pha kiến ​​​​tạo và cũng ghi được bảy điểm.

Thunder sẽ tới Charlotte trong trận đấu tiếp theo với Hornets vào Chủ nhật. Sau đó, một vài trận đấu tại Oklahoma sẽ kết thúc lịch trình 5 trận trước mùa giải.

Kế tiếp: Đánh bóng bước tiếp theo cho Shai Gilgeous-Alexander

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *