Lớp trò chơi Thunder của OKC: Chiến thắng quan trọng trước Suns

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã tận dụng thành tích ấn tượng trong quý 4 để kết thúc chặng đường nhanh chóng bằng một chiến thắng.

OKC Thunder đã kết thúc hành trình kéo dài hai ván đấu với chiến thắng 111-99 trước Phoenix Suns. Trong chiến thắng đầu tiên của Thunder trước đội Western Conference mùa này, họ đã tận dụng hiệp 4 với tỷ số 31-13 để hoàn thành công việc.

OKC Thunder đã tận dụng hiệp 4 lớn để giành chiến thắng trước Phoenix, xếp hạng đội hình sau chiến thắng ấn tượng.

Thành phố Oklahoma đã có được màn trình diễn xuất sắc của hai ngôi sao để dẫn đến chiến thắng. Shai Gilgeous-Alexander và Jalen Williams cộng lại để giành được 66 điểm trước Phoenix.

Cả hai cũng kết hợp để ghi được 22 điểm ở khung cuối cùng. Nhưng con đường dẫn đến chiến thắng của Thunder không phải lúc nào cũng suôn sẻ ngoài hai điều đó.

Suns đã khai thác những khó khăn khi bật lại của OKC Thunder và giành thêm gần 20 quả bật lại, trong đó có 17 quả trên kính tấn công. Suns cũng có lợi thế riêng khi vào sân từ băng ghế dự bị, vượt qua đội thứ hai của Thunder với tỷ số 38-8.

Bất chấp vấn đề này, hàng phòng ngự của Thunder vẫn vững chắc. Suns chỉ bắn được 38% so với Thunder, bao gồm cả trận thắng 9/29 đêm từ phạm vi 3 điểm.

OKC Thunder cũng buộc Phoenix phải thay đổi 17 lần trong một màn trình diễn gợi nhớ đến mùa giải trước. Nó đánh dấu trận thứ ba liên tiếp của Oklahoma City có ít nhất 17 lượt chuyển nhượng bắt buộc.

Doanh thu cũng là một điểm sáng khi tấn công, vì Thunder có bảy trận thấp nhất trong mùa giải.

Kế tiếp: Người mới bắt đầu chấm điểm

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *