Lớp trò chơi: OKC Thunder chăm sóc Warriors nhờ Joe

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã kéo dài chuỗi chiến thắng của họ bằng một chiến thắng tuyệt vời khác. Lần này, hãy quản lý công việc kinh doanh để bắt đầu giai đoạn quan trọng.

OKC Thunder đã đánh bại Golden State Warriors với tỷ số 128-109 trong lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội trong tuần này. OKC Thunder đã kiểm soát thế trận ngay từ đầu hiệp một và giành được chiến thắng đậm.

OKC Thunder đã hạ gục Warriors để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Bất chấp sự vắng mặt của Stephen Curry và Klay Thompson chỉ thực hiện một cú sút, Thunder vẫn đảm bảo không thiếu những pha bắn súng xuất sắc. Thunder kết thúc mùa giải với 19 điểm từ phạm vi 3 điểm trên đường đạt tỷ lệ cao nhất mùa giải là 59,4% từ cự ly sâu.

Thành phố Oklahoma gặp khó khăn trong những phút đầu tiên, nhưng việc chạy đua trong hiệp một đã giúp họ nhanh chóng giành quyền kiểm soát. Thành phố Oklahoma đã kéo dài khoảng cách dẫn trước lên 19 sau giờ nghỉ giải lao trước khi Golden State tập hợp lại để kéo trong vòng bảy sau giờ nghỉ giải lao.

Trong hiệp hai, Warriors đã chạy trốn và giành được hai tài sản nhiều lần trước khi OKC Thunder loại bỏ chúng vĩnh viễn. Trong khi khả năng bắn súng nóng bỏng đã đưa Thunder đến chiến thắng, thì những đường chuyền tuyệt vời cũng đóng một vai trò quan trọng.

OKC Thunder kết thúc với tổng số pha kiến ​​​​tạo tốt thứ hai trong mùa giải là 31. Nếu Thunder có thể tiếp tục chuyền bóng và sút như họ đã làm trong trận đấu này, trận đấu hôm thứ Bảy với Warriors có thể diễn ra tương tự.

Kế tiếp: Chấm điểm cho người mới bắt đầu OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *