LỚP: OKC Thunder thống trị Spurs trong đấu bi-a

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã sử dụng màn trình diễn vượt trội để giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của họ.

OKC Thunder đã đánh bại Spurs với tỷ số 123-87 trong trận đấu đầu tiên giữa tân binh Chet Holmgren và Victor Wembanyama. Thunder thống trị trò chơi về nhiều mặt, bao gồm cả việc buộc phải quay 24 lượt.

OKC Thunder thống trị Spurs trong cuộc đụng độ tại Giải vô địch trong mùa giải khi Josh Giddey lội ngược dòng.

Mặc dù tỷ số cuối cùng cho thấy sự thống trị của wire-to-wire, nhưng hiệp một lại là một thế trận qua lại. Oklahoma City đã sử dụng pha chạy chỗ 13-0 điện để dẫn trước 10 điểm trong hiệp một.

Tỷ số sẽ tăng lên 19-0 để bắt đầu hiệp hai, và Thunder không bao giờ nhìn lại. Tỷ số dẫn trước của Thunder tăng lên 40 trong hiệp hai.

Một phần thành công của OKC Thunder là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh cầm chân Wembanyama dưới 10 điểm. OKC Thunder đã cầm chân tân binh của Spurs tới 8 điểm khi bắn 4/15.


Oklahoma City cũng ra sân trong giờ nghỉ, vượt qua San Antonio với tỷ số 31-2 trong khu vực. Nhiều cơ hội chuyển tiếp đó đến từ 19 lần đánh cắp của Thành phố Oklahoma.

Mặc dù pha đánh cắp đó có thể giúp ích cho Thunder trong mọi tình huống nhưng nó đã phục hồi tốt. Thunder đã thua ba người trong trận phục hồi nhưng đã sử dụng nỗ lực của cả đội để giảm thiểu sự dẫn trước của Spurs.

OKC Thunder tiến về phía tây để tham gia một vài trận đấu với Golden State Warriors, cũng như trận đấu đầu tiên của họ với Portland Trail Blazers trong mùa giải.

Kế tiếp: Chấm điểm cho người mới bắt đầu OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *