Lonnie Walker phải nằm trong tầm ngắm của Raptors sau trận đấu đột phá

Nhu cầu ghi bàn nhiều hơn và chiều sâu hàng thủ của Toronto Raptors đã rõ ràng từ nhiều năm nay và những thách thức đi kèm với việc thu hút tài năng cao cấp đến Toronto chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trên mặt trận đó. Masai Ujiri cần phải vượt qua những lo ngại đó trong mùa giải này và thêm một điểm khác biệt.

Với một số tên tuổi lớn sắp tung ra thị trường mở, việc mang về một cầu thủ như Lonnie Walker có thể là thành phần bí mật giúp đội này trở lại đúng hướng. Rốt cuộc, người gác đền của Los Angeles Lakers đã tiếp nối một kết thúc tốt đẹp cho mùa giải thông thường bằng cách cùng nhau có một phần tư tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy trước Golden State Warriors ở vòng loại trực tiếp.

Mặc dù Walker không ghi được một điểm nào trong ba hiệp đầu tiên, nhưng màn trình diễn 15 điểm trong hiệp bốn (kết hợp với việc phòng ngự kịp thời) đã giúp Lakers dẫn trước Warriors 3-1. Walker đã đi từ một lò sưởi ở San Antonio đến một người đóng góp sau mùa giải ở Los Angeles.

Raptors có lẽ sẽ tốn ít tiền hơn nếu một cái tên như Gary Trent Jr. không được duy trì. Mặc dù Walker không phải là một cầu thủ cùng đẳng cấp, nhưng việc anh ấy đã tỏa sáng trong giai đoạn hậu mùa giải và vẫn còn nhiều năm chơi bóng rổ giỏi phía trước sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Toronto Raptors sẽ ký hợp đồng với Lonnie Walker?

Walker đang ghi trung bình 11,7 điểm mỗi trận mùa này, phù hợp với những gì anh ấy đã làm được trong hai mùa giải trước ở San Antonio. Tuy nhiên, hiệu quả của anh ấy tăng lên do tác dụng phụ của việc chơi bên cạnh những siêu sao có trọng lượng cao như LeBron James và Anthony Davis.

Pascal Siakam thậm chí còn không bằng cầu thủ này về chất lượng tổng thể, nhưng Toronto có đủ động lực ghi bàn để gây ấn tượng với hàng phòng ngự và để Walker nấu ăn từ vòng cấm. Một người bảo vệ lớn hơn khác, người đã đôi khi cho thấy anh ta có thể thực hiện một số màn trình diễn phòng ngự ấn tượng, Walker có thể là một bản sao Trent chấp nhận được với mức giá thấp hơn.

Mặc dù có vẻ như Walker đã tham gia giải đấu trong một thời gian dài nhưng anh ấy vẫn chỉ mới 24 tuổi. Nếu Ujiri vẫn đang trong quá trình đào tạo phát triển cầu thủ, Walker có thể có một số tiềm năng chưa được khai thác mà huấn luyện viên mới có thể lấy đi của anh ấy.

Walker không phải là một kỳ quan chỉ chơi một trận, vì vài mùa giải cuối cùng của anh ấy với Spurs và chiến dịch ra mắt của Lakers là bằng chứng về một cầu thủ đã trở thành một cầu thủ ghi bàn cấp ba có giá trị, người có thể tạo ra những cú sút lớn mà không phải phá sản. xem

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *