Lối chơi chắc chắn của Gradey Dick không loại bỏ được vấn đề trên băng ghế dự bị của Raptors

Bất chấp trận thua khó khăn trước Philadelphia 76ers, một điểm sáng của Toronto Raptors là một trận đấu mạnh mẽ của tân binh Gradey Dick. Chỉ trong hơn 28 phút thi đấu vào sân từ băng ghế dự bị, Dick đã phạm lỗi 5 lần, nhưng điều đó không ngăn cản anh ghi 16 điểm, ghi 4/6 điểm từ cự ly 3 điểm.

Với việc OG Anunoby phải ngồi ngoài vì chấn thương, Dick thấy mình đóng một vai trò quan trọng, khác xa so với sáu phút anh ấy thi đấu với Chicago và hai phút anh ấy thi đấu với Minnesota. Mặc dù Dick đã có một màn trình diễn xuất sắc trên băng ghế dự bị nhưng điều đó không làm giảm đi sự khốn khổ rõ ràng của băng ghế dự bị của Raptors.

Ngoài Dick, việc sản xuất băng ghế dự bị của Raptors còn phụ thuộc rất nhiều vào Malachi Flynn, Precious Achiuwa và Chris Boucher. Flynn có bảy điểm, và hai điểm thực hiện ba điểm, nhưng nó không làm lu mờ tầm nhìn sân kém của anh ấy, dẫn đến ba lần quay vòng không tốt.

Achiuwa có sáu điểm, bảy rebound và ba kiến ​​​​tạo, nhưng khả năng sút xa 30% chắc chắn không thu được bất kỳ tín nhiệm nào. Boucher mang theo sự hối hả thường thấy của mình, nhưng anh ấy cũng không giỏi lắm khi sút xa tới 16%.

Một đêm khó khăn của Gradey Dick không che giấu được vấn đề về băng ghế dự bị của Raptors.

Tân binh Jalen McDaniels cũng không cống hiến nhiều cho trận đấu khi chỉ chơi ba phút. Toronto thật may mắn khi thấy Dick thành công trong trò chơi Philly. Nếu không, băng ghế dự bị tập thể sẽ rất khủng khiếp, như mọi khi.

Băng ghế dự bị của Raptors tiếp tục là một điểm yếu rõ ràng, Masai Ujiri và công ty cần sớm giải quyết vấn đề này, nếu không đội sẽ phải trải qua một mùa giải tầm thường.

Có hai cầu thủ kỳ cựu là Thaddeus Young và Otto Porter Jr, mới chỉ ngồi dự bị cho Toronto. Việc Young và Porter có thể dễ dàng bị ra đi trong mùa giải nhưng vẫn ngồi trên băng ghế dự bị và không mang lại giá trị gì, là một bản cáo trạng đối với Ujiri và các kế hoạch trong mùa giải của anh ta.

Thật đáng để loại một người như Flynn ra khỏi vòng quay để xem liệu bác sĩ thú y độc ác này có còn gì để cung cấp hay không. Achiuwa, McDaniels và Boucher cũng không an toàn khi nói đến những buổi thử sức tiềm năng.

Nếu bất kỳ một hoặc tất cả những cầu thủ này thấy mình sa sút rõ rệt, thì một trong những cựu binh sẽ có cơ hội thử và tạo ra ảnh hưởng. Điều này không có nghĩa là Young hay Porter đang hoàn toàn cứu một băng ghế dự bị yếu kém, nhưng khi Raptors có quá ít việc phải làm, mọi khả năng đều đáng để khám phá.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *